Ấn tượng bánh sinh nhật “khổng lồ” của các BMSers nhí dành tặng trường Mầm non Ban Mai

Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 được trường Mầm non Ban Mai trang trọng tổ chức trong không khí chào đón một mùa xuân mới. Tại buổi lễ này các con học sinh đã ghi sâu vào lòng thầy cô cùng các bậc phụ huynh những khoảnh khắc ấn tượng thông qua các tác phẩm học tập. Điều đặc biệt còn là chiếc bánh sinh nhật “khổng lồ” được tạo nên từ hàng trăm việc tốt mình đã làm trong suốt học kỳ vừa qua.

Lễ sơ kết học kỳ I

Đến với buổi lễ trường Mầm non Ban Mai được đón tiếp các vị khách quý đặc biệt. Các vị khách là lãnh đạo Ban giám hiệu, thầy cô của các trường Tiểu học, Trung học và Trung học phổ thông hệ thống trường liên cấp Ban Mai cùng đại diện hội phụ huynh học sinh.

BGH các trường tặng hoa BGH Trường mầm non Ban Mai
Đại diện hội phụ huynh học sinh tặng cây cho trường
Ấn tượng với không gian trưng bày các sản phẩm học tập của BMSers

Với chủ đề năm học “Cống hiến và lan tỏa”, chúng ta đã đi được một nửa chặng đường. Ngày hôm nay khi nhìn lại chúng ta lại thêm yêu và tự hào bởi đã có rất nhiều những câu chuyện thành công. Đó là những việc tốt mỗi ngày của các con học sinh được chia sẻ, lan tỏa và truyền cảm hứng. Ghi nhận những nỗ lực cố gắng đó của mỗi BMSer, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh các tập thể lớp có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua.

BGH nhà trường tặng giấy khen, phần thưởng cho các lớp học

Lễ sơ kết học kỳ I cùng những tiết mục ấn tượng

Điều hấp dẫn trong chương trình mà các con học sinh mang đến đó chính là chương trình nghệ thuật đặc sắc thông qua tiết mục báo cáo kết quả học tập của học sinh. Để có được những tiết mục biểu diễn công phu, sáng tạo này các con đã rất chăm chỉ học tập và đó cũng là kết quả minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của các phương pháp, chương trình giáo dục đang được áp dụng tại Ban Mai.

Các con học sinh khối Donald nhún nhảy theo điệu vui nhộn của bài hát tiếng anh “Apple and Banana”.
Những tiết học về thiên nhiên, các con đáng yêu được các BMSers thể hiện qua bài “Đàn gà con trong sân”.
Anh ngữ tiết kiệm trong chương trình PRE-CAMBRIDGE đã được thực hiện trên sân khấu tiết mục Kịch tiếng anh “Cáo, thỏ và Gà trống”
Chương trình lãnh đạo bản thân LIM qua tiết mục hát múa “Ban Mai – Trường học 7 thói quen”.
Kịch “3 chị em học nghề” – tiết mục giúp các con có thêm các kiến thức trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.
“Cống hiến và lan tỏa” đã thực sự thành một phần trong cuộc sống khi các BMSers thuyết trình về dự án Việc tốt mỗi ngày của mình.

Quý phụ huynh có thể xem thêm ảnh trong buổi lễ trên fanpage Ban Mai school – Mầm non

Lễ sơ kết học kỳ I cùng chiếc “bánh kem khổng lồ”

Một phần chương trình vô cùng ấn tượng đã được các cô cùng các con học sinh dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Mỗi BMSer đã tự mình làm được 13 việc tốt. Mỗi lớp tạo tạo ra một chiếc hộp để chứa đựng tất cả những việc tốt đó cùng xếp lại được một chiếc sinh nhật “khổng lồ”. Chiếc bánh này đã trở thành món quà vô giá chính bởi tấm lòng biết chia sẻ, biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, tập thể các giáo viên và phụ huynh, học sinh quây quần bên chiếc bánh “khổng lồ” hát vang bài Happy Birthaday.

Buổi lễ khép lại trong tâm thế vô cùng vui tươi, ấm áp. Các cô giáo cùng các con học sinh có thêm hứng khởi tiếp tục hành trình cho một học kỳ mới. Chúc con học sinh cùng các cô sẽ lại có thêm nhiều trái ngọt trong kỳ học tiếp theo.

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ