An toàn cùng con trở lại trường – Hội thảo Tuyển sinh Ban Mai năm học 2022 – 2023 sẽ diễn ra vào 19/2

Vào ngày 19/2 tới đây, Ban Mai School tưng bừng tổ chức Hội thảo Tuyển sinh với sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu ngành giáo dục với chủ đề: An toàn cùng con trở lại trường.

“Back to School” đang là chủ đề nóng hơn bao giờ hết với toàn ngành giáo dục cũng như các bậc phụ huynh, đặc biệt là cha mẹ có con sinh năm 2016. Không chỉ đối mặt với những áp lực về tâm sinh lí và sức khỏe của con, cha mẹ còn muôn vàn những thách thức phải đối mặt khi học sinh trở lại trường.

Thấu hiểu và mong muốn chia sẻ, tư vấn, định hướng các giải pháp đồng hành, kết nối giữa nhà trường, thầy cô và gia đình, giúp CMHS vững tin cho con trở lại “bình thường mới”, Ban Mai School tưng bừng tổ chức Hội thảo Tuyển sinh với sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu ngành giáo dục:

Cô Phan Hồ Điệp, Giảng viên ĐH Sư Phạm, CEO Lớp học Đậu ngọt
Th.S Nguyễn Thị Thanh Nương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai
Th.S Nguyễn Thị Hoài Thu, Giám đốc R&D Hệ thống Giáo dục Ban Mai

Với những chú khí con sinh năm 2016, đây cũng là cơ hội cho các con thoả thích vui chơi, khám phá không gian xanh mát của Ban Mai sau nhiều ngày ở nhà giãn cách, đồng thời tự tin thể hiện năng lực dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo Tiểu học.

Thông tin Hội thảo Tuyển sinh: An toàn cùng con trở lại trường

Thời gian: 08:30 – 11:00 Thứ Bảy, ngày 19/02/2022
 Địa điểm: Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai, Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

THAM DỰ HỘI THẢO, CHA MẸ SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ

Đồng hành cùng các chuyên gia, diễn giả hàng đầu về giáo dục, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cùng con tới trường
 Lắng nghe thông tin tuyển sinh & những điểm đối mới của năm học 22-23
 Giao lưu cùng Ban Giám hiệu, nhận tư vấn 1-1 về lộ trình học tập của con
 Lì xì đầu năm lên tới 25.000.000đ dành riêng cho CMHS dự Hội thảo

TẶNG 10% Học phí trong 02 năm học
 TẶNG 50% Phí ghi danh nhập học
 TẶNG 100% Phí hồ sơ và trải nghiệm
 VOUCHER 10% học phí 01 Học kỳ
 Tặng 01 tuần trải nghiệm miễn phí Tiền Tiểu học Jumpee 16

HỌC SINH ĐƯỢC XÉT TUYỂN VÀ TRẢI NGHIỆM BMSERS HAPPY

Thích thú khám phá Ban Mai Tour với những góc vui chơi – học tập hấp dẫn sau nhiều ngày dài nghỉ dịch tại nhà
 Trải nghiệm một ngày Hạnh phúc của BMSers, làm quen với không gian học tập, bạn bè và các cô giáo Tiểu học
 Thỏa sức khai phóng tiềm năng thông qua chương trình xét tuyển cùng cô giáo Tiểu học dựa trên 4 lĩnh vực: Tư duy, Ngôn ngữ, Tiếng Anh và Vận động

Đăng ký xét tuyển lớp 1 và tham dự Hội thảo tại: https://forms.gle/VXYasRkUJjK6T5yL9
 Thông tin tuyển sinh: https://www.banmaischool.info

⭐Cô Phan Hồ Điệp, Giảng viên ĐH Sư Phạm, Founder – CEO Lớp học Đậu ngọt

Cô Phan Hồ Điệp là giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô là mẹ của ‘thần đồng” Đỗ Nhật Nam, được nhiều bậc phụ huynh ngưỡng mộ về phương pháp dạy con thông minh. Theo cô Phan Hồ Điệp, cách dạy con nhẹ nhàng, tinh tế theo kiểu “Lạt mềm buộc chặt” cùng sự kiên trì chính là bí quyết lớn nhất mà cô đã áp dụng trong việc giáo dục con cái. Công thức 3T cô đã sử dụng với Đỗ Nhật Nam là: Tự tin, Tự Trọng và Tự lập. Các phương pháp dạy con cùa cô Điệp được nhiều phụ huynh tâm đắc, thực hành theo như:
• Quy tắc bàn tay giúp con giỏi tiếng Anh
• 8 bước dạy con khi 3 tuổi
• Cách dạy con tích hợp 15 phút mỗi ngày
• Cách giúp con học toán
• Bí quyết để trẻ không sợ môn văn

⭐Th.S Nguyễn Thị Thanh Nương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Nương có 25 năm kinh nghiệm dạy học và quản lý (1997 – 2021). Cô đã tham gia giảng dạy tất cả các khối lớp Tiểu học, giảng dạy các chương trình bồi dưỡng học sinh giỏi; thực hiện công tác quản lý chuyên môn, đào tạo đội ngũ, phát triển chương trình.

Từng tham gia học tập các phương pháp dạy học hiện đại ở một số nước phát triển: Mỹ, Australia, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan… các phương pháp quản lý, dạy và học hiện đại được cô Nương vận dụng linh hoạt, hiệu quả, tích cực tại Ban Mai – trên hành trình kiến tạo nên những thế hệ BMSers có Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu.

⭐Th.S Nguyễn Thị Hoài Thu, Giám đốc R&D Hệ thống Giáo dục Ban Mai

Cô Hoài Thu từng công tác ở nhiều vị trí: Giám đốc đào tạo và phát triển – Công ty Cổ phần Tổ chức Hỗ trợ giáo dục Việt Nam; Phó Viện trưởng – Viện nghiên cứu phát triển giáo dục và nghề nghiệp STP, Giám đốc đào tạo & phát triển – Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn quản lý Quốc tế WIN VIETNAM; Giảng viên Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Phương Đông…

Cô Thu hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo tại Hệ thống Giáo dục Ban Mai. Đến với Hội thảo Tuyển sinh “An toàn cùng con trở lại trường”, cô Thu sẽ dành tặng tới các bố mẹ những kỹ năng để nắm bắt được tâm lý, hành vi, sự phát triển trí tuệ của con một cách tốt nhất để có những “cú hích” truyền động lực, tạo môi trường cho con thành công nhau từ những bậc học đầu tiên.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội