5 LỢI THẾ CỦA VIỆC THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ TỪ SỚM

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Bên cạnh những cha mẹ cho con theo học từ sớm, vẫn còn nhiều người chưa thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm để phụ huynh lên kế hoạch cho con tiếp xúc ngay từ nhỏ.

Theo Giáo sư Tiến sĩ Arnold Lucius Gesell – Bác sĩ khoa y, Nhà tâm lý học người Mỹ “Trước 6 tuổi, đại não gần như đã tương đối phát triển, nếu để lỡ khoảng thời gian này thì về sau, trí não, tính cách và tâm hồn con người vĩnh viễn không bao giờ có được cơ hội tốt như thế để xây dựng nền tảng cơ sở cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, cho trẻ học tiếng Anh sớm từ khi còn ở tuổi mầm non sẽ giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

5 LỢI THẾ CỦA VIỆC THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ TỪ SỚM

Trẻ có nền tảng ngôn ngữ vững chắc: Việc học chương trình song ngữ sớm giúp việc phát triển ngôn ngữ của trẻ dễ dàng hơn. Trẻ học được cách phát âm, ngữ điệu một cách rất tự nhiên thông qua các hoạt động trải nghiệm.

Nhận thức ngôn ngữ tốt hơn: Tương tác ngôn ngữ từ sớm giúp cho trẻ nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống khi giao tiếp.

Gia tăng sự linh hoạt của trí óc: Việc học ngôn ngữ cũng như học một văn hóa sẽ giúp cho trẻ hiểu biết rộng, khám phá thế giới xung quanh qua nhiều góc độ.

Gia tăng xử lý hệ thần kinh: Học chương trình song ngữ giúp trẻ xử lý nhiều tình huống trong khoảng thời gian ngắn; gợi mở nhiều hướng suy nghĩ và tăng khả năng giải quyết vấn đề.

Tránh lãng phí về thời gian và tài chính sau này: Khi trẻ được học chương trình song ngữ từ sớm, việc tiếp thu ngôn ngữ của trẻ sẽ có thay đổi nhanh chóng, phụ huynh sẽ không mất nhiều khoản đầu tư cho con đi học gia sư hoặc trung tâm khác; giúp giảm lãng phí về tài chính cũng như thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH HỆ QUỐC TẾ PRE – CAMBRIDGE TẠI BAN MAI SCHOOL

Pre – Cambridge là chương trình học khởi động dành cho trẻ mầm non từ 3-6 tuổi, bước đầu cho bé tiếp xúc và làm quen ngôn ngữ tiếng Anh căn bản. Chương trình bản quyền Pre-Cambridge tại Ban Mai phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1 được thiết kế chuyên biệt, lộ trình học chuẩn Quốc tế Cambridge gồm 3 môn học: Tiếng Anh (ESL), Tiếng Anh – Toán (Maths), Tiếng Anh – Khoa học (Science).

Với lộ trình Pre – Cambridge tại Ban Mai, các con bước đầu được làm quen với tiếng Anh, có được những kiến thức và kĩ năng cơ bản. Đây là nền tảng rất vững chắc, hoàn hảo cho trẻ để có thể tiếp tục theo đuổi các chương trình giáo dục chuẩn Cambridge sau này.

Quý Cha mẹ xem thêm thông tin tuyển sinh chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0966.694.869