10 CƠ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH HỌC SINH HỆ QUỐC TẾ PRE-CAMBRIDGE

Cha mẹ hãy nhanh tay nắm lấy 10 cơ hội để trở thành học sinh Hệ Quốc tế Pre-Cambridge tại Trường Mầm non Ban Mai.

Hệ thống Giáo dục Ban Mai tự hào là Hệ thống trường Dân lập đầu tiên của Quận Hà Đông. Trường Mầm non Ban Mai với bề dày 15 năm phát triển đã trở thành trường học uy tín, chất lượng cao của các bậc cha mẹ.

Năm học 2022 – 2023, nhà trường chỉ còn 10 cơ hội cuối cùng dành riêng các cha mẹ có định hướng cho con theo học hệ Quốc tế Pre Cambridge.

HỆ QUỐC TẾ PRE CAMBRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO HỌC SINH

Chương trình tiếng Anh Pre-Cambridge (ESL, Maths, Science)

– Chương trình bản quyền Ban Mai được phát triển dựa trên chương trình Cambridge Stage 1: Tiếng Anh tổng quát (ESL), tiếng Anh Toán (Maths), tiếng Anh Khoa học (Science)

– Trẻ phát âm và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, chính xác bằng cách “tắm” ngôn ngữ tiếng Anh hằng ngày với 100% giáo viên bản ngữ.

– Lộ trình chuẩn chương trình Cambridge tạo nền tảng vững chắc, hoàn hảo cho các cấp độ Tiếng Anh ở những bậc học tiếp theo.

Áp dụng toàn diện phương pháp Montessori

– Đánh thức tiềm năng sẵn có, tăng cường khả năng tự tư duy của trẻ.

– Phát triển các kỹ năng CÁ NHÂN, sự độc đập, tính quy trình.Phát triển kỹ năng làm việc NHÓM, tinh thần HỢP TÁC để giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo và tạo ra các ý tưởng bất ngờ.

Chương trình Khoa học STEAM

– Hướng tới mục tiêu kích thích tính tò mò, khả năng tìm tòi, sáng tạo của học sinh thông qua các câu hỏi gợi mở và đặt vấn đề.

– Học sinh xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm khoa học thông qua việc thực hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật, học thông qua việc thử nghiệm, trải nghiệm thực tế.

Chương trình thể chất chuyên biệt

– AQUA KIDS: Chương trình Bơi tại Bể bơi Dolphin.

– GYM KIDS: Chương trình Giáo dục thể chất giảng dạy bằng tiếng Anh, bản quyền Singapore.

Cha Mẹ đăng ký nhận tư vấn và học thử miễn phí tại: https://forms.gle/i31gofzgxjhtnESY9

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

Khám phá một ngày hạnh phúc của BMSers trường Mầm non Ban Mai

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)