Chuỗi workshop "Hành trang vào 10" tại trường THCS - THPT Ban Mai

Hành trình vào lớp 10 là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình trong con đường học tập và phát triển của các học sinh. Nhằm giúp quý Cha mẹ và học sinh chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn này, Trường THPT Ban Mai tổ chức chuỗi Workshop "Hành Trang Vào Lớp 10" để cùng nhau đồng hành, chia sẻ, tạo nên những bước đệm vững chắc cho tương lai cho mỗi học sinh.

🎯Link ĐĂNG KÝ tham gia MIỄN PHÍ: https://bit.ly/WorkshopHànhtrangvàolớp10
Chuỗi Workshop được tổ chức vào sáng Thứ 7 từ 8h30 -10h30 trong 4 tuần liên tiếp từ 15/6 – 6/7/2024.

Hình 1: Chuỗi workshop "Hành trang vào 10" tại Trường THCS - THPT Ban Mai.

Quý Cha mẹ và học sinh có thể đăng ký từ 1 đến 4 chuyên đề để được:
👉GẶP GỠ các chuyên gia giáo dục uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và đào tạo học sinh cấp THPT.
👉TƯ VẤN xây dựng lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và mục tiêu của từng học sinh.
👉TRAO ĐỔI kinh nghiệm, thảo luận về những thách thức và cơ hội trong giai đoạn chuyển cấp.
👉HƯỚNG DẪN các kỹ năng quan trọng như quản lý thời gian, phương pháp học tập hiệu quả, và kỹ năng giải quyết vấn đề.
👉TÌM HIỂU về các môn học và hoạt động ngoại khóa phù hợp với mục tiêu và khả năng của từng học sinh.
LỊCH TRÌNH CHUỖI WORKSHOP
🔰Ngày 15/6/024: Workshop 1: Tiếng Anh - Ngôn ngữ kết nối tri thức toàn cầu
- Diễn giả khách mời: Thầy. Loz Whitaker: Academic Manager - Quản lý học vụ hội đồng Anh và Thầy Nguyễn Hùng Tuân: Head of Cambridge & English program - Phó phòng đào tạo Hệ thống BMS
🔰Ngày 22/6/2024: Workshop 2: Cha mẹ cùng con vào Lớp 10: Lựa cọn đúng Tổ hợp - định hướng chuẩn nghề nghiệp
- Diễn giả: Tiến sĩ Trần Vân Anh - Phó phòng Đào tạo Hệ thống BMS
🔰Ngày 29/6/2024: Workshop 3: Xây dựng lộ trình học tập THPT khoa học và hiệu quả
- Diễn giả: Ban giám hiệu Trường THPT Ban Mai
Ngày 6/7/2024: Workshop 4: Hành trang vào lớp 10: Định hướng tương lai
- Diễn giả: Ban giám hiệu Trường THPT Ban Mai
Trân trọng kính mời quý Cha mẹ và học sinh đến với chuỗi Workshop tại BMS. Cùng nhau, chúng ta sẽ trang bị cho các học sinh những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thế giới hội nhập và thành công trong học tập cũng như sự nghiệp.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906 190 468 | THPT: 0862 421 468
#BMS #BanMaiSchool #TuyensinhBMS #truongthptbanmai #truongthcsbanmai