"BOOSTER GRADE 6" - Đăng kí tham gia miễn phí khóa học hành trang vào Lớp 6

Giai đoạn từ Lớp 5 lên Lớp 6, không đơn giản chỉ là chuyển đổi một cấp học, mà là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học sinh. Từ một đứa trẻ được Cha mẹ, Thầy cô bao bọc, sẽ dần trở thành cô bé, cậu bé có nhu cầu lớn trong việc khám phá và thể hiện bản thân.

Khóa học dành riêng cho học sinh Lớp 5 đăng ký nhập học Lớp 6 Trường THCS Ban Mai năm học 2024 - 2025
TẶNG 100% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TRỊ GIÁ 5.000.000VNĐ

Đăng ký miễn phí tại Link: https://forms.office.com/r/1Ff9iQkd9T
Thời gian: 8h00- 11h20; sáng Thứ 7; Từ 6/4 - 4/5/2024
Địa điểm: Trường THCS - THPT Ban Mai - KĐT Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Tại bậc THCS, các học sinh sẽ được học chương trình giáo dục phổ thông mới, được tiếp cận với những môn học mới, sách giáo khoa mới, với cách học và phương pháp kiểm tra đánh giá hoàn toàn mới. Chương trình chuyển từ mục tiêu truyền thụ kiến thức sang phát triển phẩm chất, năng lực. Hành trang học sinh cần là sự chủ động và sáng tạo, các kĩ năng mềm như: làm việc nhóm, học tập dự án, thuyết trình, tranh biện, đặc biệt là kĩ năng tự học.
🔹"BOOSTER GRADE 6" - Khóa học Hành trang vào Lớp 6 được Thầy Cô Trường THCS Ban Mai thiết kế dành riêng cho các học sinh Khối 5 với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ và con xóa tan lo lắng, tự tin bước vào bậc học mới.

Tặng miễn phí 5 buổi/khóa học, được tổ chức vào sáng Thứ Bảy hàng tuần, từ 6/4 - 4/5/2024. Tham gia Khóa học các con sẽ được:
👉 Khám phá những điều thú vị về cấp học mới
👉Trang bị kiến thức - kỹ năng về tâm lý lứa tuổi
👉Lắng nghe - chia sẻ - đồng hành cùng học sinh
👉Học tập trong không gian - môi trường hiện đại tại BMS
👉Tự tin - vững vàng hành trang bước vào lớp 6
HOTLINE: 0906 190 468 | THPT: 0862 421 468