Tổng quan chương trình

- Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội: Lồng ghép trong các hoạt động giáo dục
- Phát triển nhận thức: Khám phá khoa học; Làm quen với toán; Khám phá xã hội
- Phát triển ngôn ngữ: Văn học, Làm quen với đọc và viết.
- Phát triển thể chất: Thể dục (Mẫu giáo)/ vận động (Nhà trẻ); Giáo dục dinh dưỡng sức khỏe.
- Phát triển thẩm mỹ : Âm nhạc; Tạo hình

Chương trình giáo dục Mầm non BMS chính khoá

Hệ Chuẩn (Hệ A):

1. Thể chất Nhật Bản (Dành cho trẻ mẫu giáo 3-6 tuổi)
2. Bơi
3. STEAM
4. Tiếng Anh chuẩn Anh - Mỹ
5. Hoạt động sự kiện, lễ hội
6. Tham quan,dã ngoại trải nghiệm

Hệ Quốc tế (Hệ i)

1. Thể chất Nhật Bản (Dành cho trẻ mẫu giáo 3-6t)
2. Bơi
3. Montessorri
4. Tiếng Anh Pre- Cambridge
5. Hoạt động sự kiện, lễ hội
6. Tham quan,dã ngoại trải nghiệm

Hoạt động chăm dưỡng

Các hoạt động chăm dưỡng ở Mầm non Ban Mai ngoài việc chú trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần còn hình thành cho trẻ kĩ năng tự chủ, tự phục vụ, giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe, trải nghiệm văn hóa ẩm thực các vùng miền và trên thế giới. Các bữa ăn được tổ chức rất đa dạng về hình thức: bữa cơm gia đình, cơm Bento; tiệc Buffee & Tiệc bánh ngoài trời, trải nghiệm ẩm thực các nước.
Hoạt động Massage  là hoạt động rất thú vị trong tuần giúp cho các bé ở lứa tuổi nhà trẻ được hỗ trợ vận động các bộ phận trên cơ thể, thúc đẩy sự phát triển thể chất và thư giãn cho các bé. Mỗi ngày của các bé đều được bắt đầu bằng hoạt động vận động theo nhạc trong một không gian rộng, đẹp và nhiều cây xanh để tạo tâm thế tươi vui cho một ngày mới và giúp tăng cường phát triển thể lực.

Chương trình ngoại khoá

Mầm non Ban Mai tổ chức các khóa học After School (có thu phí) nhằm phát triển năng khiếu, kĩ năng, tư duy sáng tạo và giúp cho học sinh thư giãn như: Võ thuật, Múa, Nhảy Zumba, Mĩ thuật sáng tạo, Babychess, Tiền Đọc - Viết.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Mầm non