Đóng Menu

BAN MAI SCHOOL RA MẮT ĐỒNG PHỤC MỚI CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Năm học 2023 – 2024, Ban Mai School (BMS) chính thức ra mắt đồng phục mới cho học sinh, nhằm mang đến những dấu ấn riêng, thể hiện thông điệp đổi mới, sáng tạo, phát triển mạnh mẽ và làm nổi bật hình ảnh của thương hiệu giáo dục BMS.

Các mẫu đồng phục mùa đông, mùa hè, thể thao và phụ kiện tại trường mầm non Ban Mai

Với chủ đề “Cất cánh cùng BMS”, học sinh Ban Mai sẵn sàng bước vào một hành trình mới, “cất cánh” chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong thế giới liên tục thay đổi.

Bên cạnh việc đầu tư thiết kế các kiểu dáng trang phục hiện đại, năng động, phù hợp theo mùa, BMS còn đặc biệt chú trọng đến chất liệu. Các mẫu đồng phục của học sinh được may theo số đo chuẩn, cẩn thận, chất liệu co giãn tốt, thoải mái vận động, an toàn, Cha Mẹ và các con hoàn toàn yên tâm về chất liệu trang phục con mặc mỗi ngày.

Lấy cảm hứng chính từ bộ nhận diện thương hiệu BMS, những bộ đồng phục được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, hiện đại với ba gam màu chủ đạo là xanh dương, vàng và cam hồng. Trong khi màu xanh dương thể hiện tinh thần uy tín, trách nhiệm, tin cậy, bền vững thì màu vàng lại tượng trưng cho sắc màu của ánh nắng mặt trời, mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ. Cuối cùng, màu cam hồng chính là sự náo nhiệt, sôi động, dễ thương và hồn nhiên của các em bé mầm non.

Đồng phục học sinh là nét đẹp truyền thống của mỗi mái trường, mang ý nghĩa, giá trị văn hóa và dấu ấn riêng không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp bên ngoài. Bên cạnh đó, sự thống nhất của mẫu đồng phục mới còn giúp nhà trường xây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để mỗi học sinh qua từng thế hệ ghi nhớ và phát huy.

Không chỉ nổi bật, đậm chất riêng, đối với mỗi học sinh BMS, khi khoác lên mình bộ đồng phục mới còn mang đến cho các em niềm tự hào và kiêu hãnh mang tên “học sinh Ban Mai School”, chân dung những công dân toàn cầu tương lai với tinh thần sẵn sàng thích ứng, sẵn sàng “cất cánh” chinh phục mọi thành tựu, thách thức trong thế giới mở.

  • alt