Chương trình Tiểu học tại Ban Mai School

Chương trình Tiểu học BMS bao gồm: Chương trình Chính khóa, Chương trình tiếng Anh và Quốc tế, Chương trình giáo dục tư duy và kỹ năng, Chương trình tăng cường, Chương trình ngoại khóa. Các chương trình đều được giảng dạy ở cả 3 Hệ:
Hệ Chuẩn (Hệ A)
Hệ tài năng (Hệ T)
Hệ Quốc tế (Hệ i)
Kết thúc bậc Tiểu học tại BMS, học sinh được chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH LỚP HỌC MOVING CLASS

Mô hình học tập tiên tiến hàng đầu Hà Nội. Lớp học không giới hạn, môi trường giáo dục phát triển toàn diện, tạo động lực, khơi nguồn cảm hứng cho trẻ, học sinh được chuyển đến các lớp học chuyên biệt để tham gia trải nghiệm, học tập thông qua các dự án, giúp trẻ:

• Phát triển câc ký năng CÁ NHÂN sự đôc lập, tính quy trình
  • Phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm, tinh thần hợp tác giải quyêt vấn đề, khả năng sáng tạo và tạo ra những ý tưởng bất ngờ
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất, điều kiện học tập chuyên biệt hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của trẻ. Giáo viên được đào tạo bài bản chuyên sâu về phương pháp đem đến cho trẻ những giờ học, trải nghiệm sáng tạo, thú vị, hấp dẫn và hiệu quả nhất.
alt

TIẾNG ANH PRE-CAMBRIDGE