Wow! Ngày hôm nay thật tuyệt – Check in với “không gian hạnh phúc” của con tại Ban Mai

“Wow! Ngày hôm nay thật tuyệt” là bộ ảnh đặc biệt về “không gian hạnh phúc” của BMSers tại Ban Mai

Mỗi ngày đến trường của con là một ngày con gặt hái được thật nhiều những bông hoa niềm vui. Con sẽ mang về nhà, tíu tít kể cùng cha mẹ, ông bà. Cha mẹ có sẵn sàng lắng nghe niềm vui của con nhiều hơn mỗi ngày?

Đó là niềm vui bên bạn bè, thầy cô trong từng khoảnh khắc, từng bài học khơi mở nhân cách, trí tuệ và ước mơ. Lắng nghe con, cha mẹ sẽ hiểu và thấy rõ từng ngày, con đã được tưới tắm, trưởng thành cùng 5 giá trị T.H.A.N.K tuyệt vời tại Ban Mai (Tạo động lực – Học tập chủ động – An toàn – Nuôi dưỡng tình cảm – Khẳng định bản thân) như thế nào.

Khoác “bộ cánh mới” đón chào năm học mới 2022 – 2023, mái nhà chung Ban Mai của chúng con thật khác biệt, trong đó có những không gian hạnh phúc dành cho chính câu chuyện tuyệt vời của chúng con qua bộ ảnh: “WOW! NGÀY HÔM NAY THẬT TUYỆT” được treo quanh trường.

TẠO ĐỘNG LỰC

Hôm nay con chọn Mặt cười vì “bạn ấy” TẠO ĐỘNG LỰC cho con suốt cả ngày. Cô khen con đã hát hay hơn, cả lớp vỗ tay và gọi con là ca sĩ. Hoá ra hát bài “Chú ếch con” cũng dễ ợt mẹ nhỉ!

HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG

Mẹ ơi, con được làm Thầy giáo môn Khoa học tự nhiên đấy. Con cho cả lớp được khám phá các sinh vật dưới đại dương.

Bạn Nam đúng là một Nhà khoa học thực thụ, bạn ấy trả lời câu hỏi “Loài cá nào nuôi con bằng sữa?“ vô cùng xuất sắc. Tiết học trôi nhanh quá, con đã kết thúc giờ lên lớp bằng lời khen của cô giáo: “Chúc mừng các em đã có một ngày HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG”.

AN TOÀN

Cơm ở trường ngon như cơm mẹ nấu. Học ở trường vui như ở nhà. Góc ban công là “trụ sở bí mật” của chúng con mỗi giờ ra chơi.

Ở đây thật AN TOÀN, ba đứa con có thể gác chân thư thái đọc cuốn truyện Doraemon mãi chẳng muốn rời. Con bật mí cho bố nhé, chỉ cần nhắm một mắt là cả sân trường thu vào một ô kính nhỏ.

 NUÔI DƯỠNG TÀI KHOẢN TÌNH CẢM

Đố mẹ biết Tài khoản tình cảm là gì?

Cô giáo con bảo là “Ai cũng có tài khoản tình cảm, chúng ta hãy “gửi vào” thật nhiều việc tốt để làm đầy, khi mình ứng xử chưa tốt thì tài khoản sẽ bị “rút ra”.

Cả nhà mình sẽ cùng NUÔI DƯỠNG TÀI KHOẢN TÌNH CẢM để thật “giàu có” mẹ nhé.

 KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN

“Ngày hội lãnh đạo” là sự kiện quan trọng mà chúng con rất mong đợi. Vì ai cũng có cơ hội được KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN. Với vai trò “Lãnh đạo sức khỏe”
con phát hiện ra việc trở thành “Bộ trưởng bộ y tế” là ước mơ của con. Con tin mình sẽ làm được.

Wow…Mọi thứ bắt đầu từ chính mình mẹ nhỉ !?

Và bây giờ, nhiệm vụ của bố mẹ là cùng theo chân con, khám phá qua từng ảnh về những cảm xúc, khoảnh khắc tuyệt vời con đã có cùng bạn bè, thầy cô, cũng như tìm xem những hình ảnh, câu chuyện của con được đặt ở không gian hạnh phúc nào tại Ban Mai nhé.

Khi đã tìm ra rồi, cha mẹ đừng ngần ngại chụp ảnh check in cùng, để lan tỏa và lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cùng con. Con tin cảm xúc đẹp, niềm hạnh phúc bình dị từng ngày này sẽ dẫn lối cho những ước mơ trong tương lai của con cập bến thành công.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

www.banmaischool.edu.vn

Email: tuyensinh@banmaischool.edu.vn

Hotline: 093 562 5656

Youtube: http://youtube.com/truongtieuhocbanmai