VINH DANH BMSERS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Trường THPT Ban Mai vô cùng tự hào và chúc mừng học sinh khối 12 niên khóa 2018 – 2021 đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đặc biệt, với kết quả vượt trội này gần như 100% học sinh của Trường điều kiện trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, và tự tin apply học bổng du học từ 30 -70% học phí.

Kì thi tốt nghiệpTHPT năm 2021 là kì thi quan trọng đánh dấu kết thúc quãng đường học sinh, nhà trường tự hào vinh danh BMSers niên khối 12 đã vượt qua khó khăn của dịch bệnh, nhập cuộc trong một tâm thế tự tin, thể hiện bản lĩnh và đã đạt được những thành tích vượt trội.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo và nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của bản thân, BMSers Ban Mai đã chinh phục thành công kì thi tốt nghiệp THPT 2021.

Các trường Đại học danh giá: ĐH Ngoại Thương; ĐH Kinh tế quốc dân; Học viện Ngoại Giao; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông; Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông; ĐH Thương Mại… đã được BMSers điền tên.

  • Điểm IELTS cao từ 5.5 -8.0 đã được BMSers xuất sắc chinh phục
  • Các điểm 9, 10 môn Tiếng Anh; điểm 8,9 môn Toán Văn đã được BMSers tự tin gặt hái
  • Các tổ hợp KHXH; KHTN đã được BMSers vượt qua một cách ngoạn mục.
  • Học bổng du học từ 30-70% học phí tại các trường ĐH trên thế giới được BMSers tự tin apply.
  • Điểm trung bình các môn thi Toán, Ngữ Văn của trường THPT Ban Mai đều cao hơn điểm bình quân của Thành phố Hà Nội và của cả nước.

VINH DANH BMSERS ĐẠT THỦ KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 là trái ngọt cho quá trình học tập và rèn luyện không ngừng của các học sinh THPT Ban Mai trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường.

Đây cũng là minh chứng cho nỗ lực giảng dạy, sự quan tâm chăm sóc tận tình của thầy cô và là động lực to lớn để Trường THPT Ban Mai ngày càng nâng cao chất lượng, xứng đáng với tình cảm và niềm tin của Cha mẹ và học sinh dành cho nhà trường.

Xin chúc mừng tất cả các học sinh và các Quý Thầy Cô, Cha Mẹ. Chúc mừng BMSers đã chính thức được tự hào viết tên mình trong cuộc đời.

———————————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906190468

Website: https://banmaischool.edu.vn/

Youtube: https://bit.ly/2PhC1gx

_________________

#tuyensinhbanmai2021 #thongtintuyensinh #banmaischool

1 Response