Ban Mai School

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân mới ấm áp, trường Mầm non Ban Mai trang trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021 cùng lễ sinh nhật ấm áp 13 tuổi. Tại buổi lễ này các con học sinh đã ghi sâu vào lòng thầy cô cùng các bậc phụ huynh những khoảnh khắc ấn tượng thông qua các tác phẩm học tập, đặc biệt là chiếc bánh “khổng lồ” được tạo nên từ hàng trăm việc tốt mình đã làm trong suốt học kỳ vừa qua.

Trong không khí ấm áp, thân tình giữa những ngày đông lạnh giá, trường Mầm non Ban Mai được đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo Ban giám hiệu, thầy cô của các trường Tiểu học, Trung học và Trung học phổ thông trong hệ thống trường liên cấp Ban Mai cùng đại diện hội phụ huynh học sinh. 

BGH các trường tặng hoa BGH trường Mầm non Ban Mai

https://scontent.fhan3-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/134712476_1728834577287321_8936884727839651670_o.jpg?_nc_cat=106&ccb=2&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=uVD381nGz1wAX9w5pt5&_nc_ht=scontent.fhan3-3.fna&oh=a05f549c7696261918c6387b3eb44f43&oe=601C6EC0

Đại diện hội phụ huynh học sinh tặng cây cho nhà trường

Ấn tượng với không gian trang trưng bày các sản phẩm học tập của các BMSers

Với chủ đề năm học “Cống hiến và lan tỏa”, chúng ta đã đi được một nửa chặng đường. Ngày hôm nay khi nhìn lại một nửa chặng đường đó chúng ta lại thêm yêu và tự hào bởi đã có rất nhiều những câu chuyện thành công, những việc tốt mỗi ngày của các con học sinh được chia sẻ, lan tỏa và truyền cảm hứng. Ghi nhận những nỗ lực cố gắng đó của mỗi BMSer, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh các tập thể lớp có thành tích tốt trong học kỳ vừa qua thông qua các tiêu chí công tâm, rõ ràng.

BGH nhà trường tặng giấy khen, phần thưởng cho các tập thể lớp

Điều hấp dẫn không thể bỏ qua trong chương trình mà các con học sinh mang đến đó chính là chương trình nghệ thuật đặc sắc thông qua tiết mục báo cáo kết quả học tập từ các khối Donald, Mickey, Kitty và Misa. Để có được những tiết mục biểu diễn công phu, sáng tạo này các con đã rất chăm chỉ học tập và đó cũng là kết quả minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của các phương pháp, chương trình giáo dục đang được áp dụng tại Ban Mai.

Các con học sinh khối Donald nhún nhảy theo các giai điệu vui nhộn của bài hát tiếng anh “Apple and Banana”.

Những tiết học về thiên nhiên, các con vật đáng yêu được các BMSers thể hiện qua bài “Đàn gà con trong sân”.

Các tiết học tiếng anh trong chương trình PRE-CAMBRIDGE đã được hiện thực hóa trên sân khấu qua tiết mục kịch tiếng anh “Cáo, thỏ và Gà Trống”

Chương trình lãnh đạo bản thân LIM qua tiết mục hát múa “Ban Mai - Trường học 7 thói quen”.

 

Kịch “3 chị em học nghề” - tiết mục giúp các con có thêm các kiến thức trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Ấn tượng, sáng tạo là những cảm xúc khối Quốc tế mang lại qua tiết mục “Múa bóng Bảo vệ môi trường”.

“Cống hiến và lan tỏa” đã thực sự thành một phần trong cuộc sống khi các BMSers thuyết trình về dự án Việc tốt mỗi ngày của mình.

Tại buổi lễ sơ kết học kì I còn có một phần chương trình vô cùng ấn tượng đã được các cô cùng các con học sinh dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Mỗi con học sinh đã luôn học tập, phấn đấu, rèn luyện không chỉ về tri thức mà còn cả về nhân cách, đạo đức. Mỗi BMSer đã tự mình làm được 13 việc tốt, mỗi lớp tạo tạo ra một chiếc hộp để chứa đựng tất cả những việc tốt đó và cùng xếp lại được một chiếc sinh nhật “khổng lồ”. Không quà, không bánh và không hoa nhưng chiếc bánh này lại trở thành món quà vô giá chính bởi tấm lòng biết chia sẻ, biết cho đi, biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống này

Các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, tập thể các giáo viên và phụ huynh, học sinh quây quần bên chiếc bánh “khổng lồ” hát vang bài Happy Birthaday.

Buổi lễ sơ kết học kỳ I cùng lễ sinh nhật trường Mầm non Ban Mai đã khép lại trong tâm thế vô cùng vui tươi, ấm áp đồng thời cũng mở ra cho các cô cùng các con học sinh một tâm thế mới để tiếp tục trên hành trình cho một học kỳ mới. Chúc con học sinh cùng các cô sẽ lại có thêm nhiều trái ngọt trong kỳ học tiếp theo.

 

Đang cập nhật

Bước 1: Tải CV theo mẫu của Nhà trường tại  http://banmaischool.edu.vn/gioi-thieu/tuyen-dung/form-mau.html

Bước 2: Ứng viên điền đầy đủ thông tin và gửi lại email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Nộp Hồ sơ trực tiếp.

Tại bộ phận Lễ tân của nhà trường. Địa chỉ: Lô NT2, KĐT Văn Quán, Hà Đông, HN

HỒ SƠ GỒM:

Đơn xin việc, SYLL, Giấy khai sinh, Giấy KSK, CMND, Sổ Hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ liên quan (bản copy),

Nếu được tiếp nhận sẽ nộp bản công chứng 6 tháng gần nhất, hoặc bản gốc theo yêu cầu.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông