Tuần lễ tri ân thầy cô – “Người giữ lửa yêu thương”

Với chùm hoạt động theo chủ đề “Người giữ lửa yêu thương”, hơn 1500 BMSers đã có một tuần trải nghiệm đầy ý nghĩa để tri ân thầy cô trong không khí kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngay từ đầu tuần (ngày 14/11), phong trào “Lời chào của em” được phát động, đẩy mạnh hơn nữa nét đẹp trong giao tiếp của học sinh.

Các con hào hứng với việc làm ý nghĩa, thậm chí còn chuẩn bị sẵn giấy, bút để xin chữ ký của người được chào hỏi để làm minh chứng “khoe” với thầy cô, hạnh phúc vì mình là một học sinh lễ phép.

Bên cạnh hoạt động dành cho học sinh trong trường, những tình cảm của các thế hệ BMSers đã trưởng thành cũng được gửi tới thầy cô qua các video, audio với chủ đề “Gửi lời tri ân”.

Từ những thế hệ học sinh đầu tiên nay đang là sinh viên trên giảng đường Đại học, cho đến các học sinh thế hệ tiếp theo đang theo học tại nhiều trường THPT chất lượng trên địa bàn Hà Nội… Tất cả đều khiến thầy cô bất ngờ, xúc động khi nghe lời tâm sự.

Các con trưởng thành trong từng nghĩ suy, và tất cả đều khẳng định Ban Mai là nơi đã vẽ nên những sắc màu đẹp nhất cho tuổi thơ, định hình nhân cách cho mỗi học trò.

Sự sáng tạo, hợp lực được thấy rõ nhất qua hoạt động làm báo tường. Cả cô trò cùng các bố mẹ cùng chung tay tạo nên những sản phẩm đẹp về hình thức, ấm áp về nội dung để thể hiện tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” theo truyền thống của dân tộc.

Chuỗi sự kiện được khép lại bằng chương trình Lễ kỷ niệm vào chiều 18/11. Bên cạnh tổng kết trao giải thi báo tường, lắng nghe lời chia sẻ ấn tượng nhất của các cựu BMSers, các phần văn nghệ của lớp trực tuần khối Quốc tế được đầu tư mang đến không khí vừa đậm sắc màu truyền thống (tiết mục Đạo sư đồ), vừa có sự năng động hòa nhập với hơi thở thời đại và quốc tế (các phần trình diễn ca khúc tiếng Anh).

Thầy cô Ban Mai đã có cả một tuần hạnh phúc trong tình yêu thương, những hoạt động tri ân sôi nổi, ý nghĩa của các BMSers. Đây chính là động lực để mỗi thầy cô thêm tự hào, tiếp tục thắp lửa khơi nguồn đam mê cho lớp lớp thế hệ học trò.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)