Trải nghiệm miễn phí 01 tuần lớp học không giới hạn

Đăng ký tại link: https://bit.ly/Banmaischool

❓ Ba mẹ lo lắng khi các con đã nghỉ học quá lâu?
❓ Ba mẹ đang băn khoăn trong việc tìm các phương pháp học tập phù hợp để giúp con vừa chơi vừa học hiệu quả ngay tại nhà?

Trải nghiệm miễn phí 01 tuần lớp học không giới hạn

Thấu hiểu và đồng hành cùng ba mẹ, Ban Mai đặc biệt xây dựng chương trình giáo dục tại nhà – Home School. Với “lớp học không giới hạn”, trẻ được duy trì kết nối với thầy cô, bạn bè theo nhiều cách khác nhau. Trẻ được tương tác với thầy cô, bạn bè thông qua các buổi thảo luận, các trò chơi giúp tiếp thu kiến thức bằng phương pháp “chơi mà học” và các hoạt động theo nhóm…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM GIÚP CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Các con vào lớp học mới một tâm thế thật thoải mái “ Chơi mà học – Học mà chơi” thông qua các chương trình thú vị cho trẻ về Thể chất, Trí tuệ, Tình cảm, Tinh thần. Con được tiếp cận toàn diện với các môn học: Toán ứng dụng, Khám phá khoa học STEAM, Cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật, Lãnh đạo bản thân, Tiếng Anh, Thử thách vận động

HAVE FUN WITH ENGLISH ONLINE CLASS

Lớp học Tiếng anh giúp con tự tin chinh phục từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau. Con được thẩm thấu ngôn ngữ qua những câu chuyện và lời bài hát sau mỗi chủ đề. Con được thỏa thích giới thiệu về bản thân, đồ dùng học tập bằng kỹ năng nói và phát âm Tiếng Anh.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN YÊU TRẺ, GIÀU CHUYÊN MÔN

100% giáo viên giảng dạy đều có kinh nghiệm chuyên môn cao trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ. Các cô giáo luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các ba mẹ trên hành trình trưởng thành hạnh phúc của các con.

QUY MÔ LỚP HỌC

Chương trình Giáo dục được xây dựng riêng biệt cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Mỗi lớp sẽ được đảm bảo về mặt sĩ số để cô giáo cùng các con sẽ có những giờ kết nối chất lượng nhất.

THỜI GIAN LINH HOẠT

Cha mẹ học sinh chọn khung giờ tương tác theo thời gian biểu của gia đình với thời lượng mỗi buổi kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng, đảm bảo con đã sẵn sàng tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Để đăng ký Trải nghiệm miễn phí 01 tuần lớp học không giới hạn ba mẹ vui lòng đăng ký tại: https://bit.ly/Banmaischool

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0966 694 869
Email: tuyensinh@banmaischool.com