THPT BAN MAI TỰ HÀO VINH DANH BMSERS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

THPT BAN MAI TỰ HÀO VINH DANH BMSERS ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022 của Trường THPT Ban Mai (Hà Đông) ghi dấu những thành tích đáng tự hào của Thầy và trò Nhà trường. Bên cạnh các huy chương, các giải thưởng học sinh giỏi các cấp trong nước và Quốc tế, Thầy cô chúc mừng và vinh danh các BMSers đạt thành tích cao: 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, 100% học sinh đỗ vào các trường ĐH, Cao đẳng và định hướng nghề. BMSers đã xuất sắc ghi danh vào các trường ĐH hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có thể kể tới: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm, Học viện Ngân hàng,…

GƯƠNG MẶT CÁC BMSERS XUẤT SẮC

Thành tích ấn tượng mà các BMSers đạt được trong kỳ thi vào Đại học là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ đèn sách, là sự quyết tâm đồng thời là cách thể hiện khả năng, tri thức bản thân cùng với đó là sự đồng hành của Cha Mẹ, Thầy Cô và Nhà trường.

HIỆU QUẢ TỪ CHƯƠNG TRÌNH DẠY VÀ HỌC

Tại Ban Mai School, bên cạnh chương trình và mô hình giáo dục hiện đại, học sinh còn được tư vấn 1-1 từ Thầy Cô giảng dạy trực tiếp trên lớp, đến các Thầy Cô tham vấn hướng nghiệp.

Học sinh sẽ được đánh giá năng lực, tư vấn chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp nhất từ đó đưa ra lộ trình cá nhân hóa thích hợp. Các Thầy Cô luôn sẵn sàng lắng nghe khó khăn của các con và tư vấn để các con cùng gia đình luôn cảm thấy an tâm và có những kế hoạch chi tiết cho tương lai.

Trong nhiều năm học liên tiếp, Nhà trường luôn ghi nhận danh sách những học sinh đỗ Đại học với kết quả rất tốt và hứa hẹn trong những năm học tiếp theo con số này sẽ luôn được tăng thêm về chất lượng và số lượng. Chắc chắn, bảng vàng thành tích của Trường THPT Ban Mai sẽ còn được nối dài hơn nữa.

Trân trọng gửi lời các ơn các bậc CMHS đã tin tưởng, luôn đồng hành, ủng hộ từng bước đi của con suốt những năm tháng học sinh. Cảm ơn các Thầy Cô giáo đã luôn tận tình trong sứ mệnh trồng người với sự tận tụy, truyền cảm hứng tới các thế hệ học sinh

Xin chúc mừng tất cả các BMSers khối 12. Với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, Nhà trường tin tưởng rằng các con sẽ tiếp tục phát huy được các thế mạnh và giành được nhiều thành công trên hành trình sắp tới.


HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)