Thông điệp của Người sáng lập

Nhà giáo Mai Thị Lan Anh

  • Nhà sáng lập HTGD Ban Mai
  • Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai
  • Người truyền cảm hứng, diễn giả chia sẻ chuyên môn giáo dục
  • 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý, điều hành trong lĩnh vực giáo dục
  • 10 năm giảng dạy và quản lý chuyên môn tại trường PT Chuyên Ngoại ngữ – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội, Trường TH Đoàn Thị Điểm
  • Giám đốc trung tâm Anh ngữ Sunvale từ năm 2000

BMSers yêu quý!

 

Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam mang trong mình Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu đã trở thành Triết lý Giáo dục Ban Mai.

 

Trái tim Việt là giá trị cốt lõi, là Nhân cách của người Việt: hiếu thảo, trân trọng giá trị bản thân, truyền thống gia đình, yêu quê hương đất nước, kiến tạo di sản và cống hiến cộng đồng. Thế giới đang thay đổi mạnh mẽ và nhiều thách thức, Trái tim Việt sẽ là bản sắc dân tộc, là điểm tựa vững chắc, là bệ phóng thúc đẩy TRÍ TUỆ, mang đến HẠNH PHÚC và THÀNH TỰU CAO cho mỗi BMSer.

 

Trên bước đường trưởng thành của mình, mỗi BMser luôn sẵn sàng hội nhập thế giới, trang bị cho mình những nguyên tắc bất biến và những tiến bộ không ngừng của khoa học, là cách BMSer vươn tới đỉnh cao trí tuệ toàn cầu. Sống chủ động, tư duy độc lập, hợp tác, thích nghi với mọi sự khác biệt và có năng lực lãnh đạo bản thân, sử dụng thông minh công nghệ thông tin, thành thạo Tiếng Anh, có tầm nhìn toàn cầu là những điều kiện vững chắc để BMser thành công trong môi trường chuyên nghiệp và ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Những thử thách chúng ta đối diện hôm nay không giống như những thử thách thế hệ trẻ sẽ đối diện vào ngày mai, luôn giữ trong mình “Trái tim Việt” và “Trí tuệ toàn cầu”, mỗi BMser sẽ luôn tự tin viết nên câu chuyện thành công của riêng mình.

 

Cô mong rằng mỗi BMSer hãy dám ước mơ và dám sống cho ước mơ của mình với

trái tim nhân hậu và năng lực toàn cầu.

 

Người sáng lập Hệ thống Giáo dục Ban Mai

Mai Thị Lan Anh