TRUNG TÂM THAM VẤN HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

Tham vấn toàn diện về Tâm lý - Kỹ năng - Hướng nghiệp

Trung tâm Tham vấn học đường Ban Mai là một địa chỉ tin cậy để các con học sinh được lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những khó khăn về tâm sinh lý gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách. Bên cạnh đó, các hoạt động tham vấn cho GV và CMHS cũng giúp thầy cô và gia đình đồng hành với con hiệu quả hơn.

Học sinh được rèn luyện kỹ năng sống – giá trị sống thông qua các tiết học ngoại khóa, các hoạt động giáo dục kỹ năng, hình thành lối sống chủ động, tích cực trong môi trường gia đình, nhà trường và xã hội.

Hoạt động tham vấn hướng nghiệp giúp cho học sinh hiểu rõ về năng lực bản thân, đồng thời có hiểu biết về thế giới nghề nghiệp, thị trường lao động từ đó xác định phương hướng nghề nghiệp tương lai của mình, xây dựng kế hoạch học tập và rèn luyện các phẩm chất, kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Lễ ký kết dự án xây dựng môi trường giáo dục an toàn và không bạo lực của Chủ tịch hệ thống Mai Thị Lan Anh và Ông Park Dong Chul tổ chức tại Việt Nam

Sự kiện Parenting được tổ chức định kỳ dành cho Cha mẹ học sinh

Chuyên gia cùng các con trong tiết tham vấn nhóm gắn kết tình bạn

Học sinh Ban Mai được tham vấn một cách toàn diện

Cách thức đặt lịch

Cách 1

Học sinh đặt lịch trực tiếp tại Phòng tham vấn tâm lý học đường, P206 nhà A – Trường THCS – THPT Ban Mai.

Cách 2

Học sinh và phụ huynh đặt lịch thông qua giáo viên chủ nhiệm, các chuyên gia sẽ sắp xếp lịch phù hợp nhất và thông báo tới giáo viên chủ nhiệm.

Cách 3