NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CÙNG BMSERS NGÀY 20/10

Khoảnh khắc của Mẹ; Chân dung Mẹ của con; Đoá hoa tặng Mẹ; Chuẩn cơm tặng Mẹ…là những hoạt động ý nghĩa của BMSers đã cùng nhau lan toả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chủ đề tháng 10 “Biết ơn người Mẹ” là điểm tựa để Thầy Cô giáo dục học sinh lòng biết ơn, hướng đến giá trị giáo dục nhân cách của học sinh Ban Mai. Đây là những cơ hội để các con được nói lên được tình yêu, lòng tri ân sâu sắc của mình với người Mẹ – đấng đã sinh thành và dưỡng dục nên mình.

Các bậc Cha mẹ khi nhận được những lời yêu thương, những món quà mang đậm nghĩa tình của con thì hạnh phúc và xúc động nghẹn ngào bởi nhận thấy con mình thật sự trưởng thành cả trong suy nghĩ lẫn hành động, biết quan tâm, biết trân trọng cảm xúc tình thân, đặc biệt là với Mẹ.

Thông qua những hoạt động thiết thực, gắn kết tại gia đình, mỗi con học sinh được nhắc nhớ, bồi đắp, vun trồng lòng biết ơn Mẹ như một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Với những ý nghĩa này, có thể nói các hoạt động kỷ niệm mà Nhà trường tổ chức đã thật sự thành công trong việc giáo dục nhân cách cho học sinh.

Mời Quý CMHS nhìn lại những hình ảnh các con dành tặng mẹ nhân ngày 20/10

—————————————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906190468

Website: https://banmaischool.edu.vn/

Youtube: https://bit.ly/2PhC1gx