LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024: KHỞI ĐẦU TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước chào đón năm học mới, hơn 400 học sinh các khối Daisy, Donal, Kitty, Mickey và Misa của Trường Mầm non Ban Mai đã cùng tham gia Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Với chủ đề: A Bright future begins – Khởi đầu một tương lai sáng đã truyền tải thông điệp mạnh mẽ của BMS về hành trình giúp học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi. Tại Ban Mai, mỗi ngày mới là một cơ hội để học sinh được học hỏi, phát triển và tạo ra các tác động tích cực đến thế giới.

Đặc biệt vào ngày khai giảng, các con được cùng nhau “Trồng cây xanh – gieo mầm hạnh phúc” để chào đón một năm học mới với thật nhiều niềm vui, thành tựu và hạnh phúc. Các bạn nhỏ được cùng nhau chăm sóc những cây xanh, gieo hạt giống yêu thương, cảm nhận niềm vui và hạnh phúc khi mầm cây lớn lên từng ngày.

Mỗi hạt giống được theo xuống đất đều mang ý nghĩa, thông điệp riêng.

Gieo hạt giống Lắng nghe để thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn

Gieo hạt giống Tươi cười là niềm vui tôi dành tặng bạn

Gieo hạt giống Chia sẻ để cùng nhau cảm nhận niềm hạnh phúc

Gieo hạt giống Khen ngợi để tạo động lực và khích lệ

Gieo hạt giống Hào phóng để nhận lại thật nhiều niềm vui

Gieo hạt giống Giúp đỡ để cảm ơn những người giúp đỡ mình

Gieo hạt giống Giữ gìn là trân trọng từ trái tim đối với những gì bạn có

Gieo hạt giống Bảo vệ là thực hiện sứ mệnh với môi trường

Gieo hạt giống Khoan dung để tạo nên những điều kì diệu

Gieo nhiều hạt giống Yêu thương để tạo nên khu vườn hạnh phú

Năm học 23-24 với chủ đề “YÊU THƯƠNG LÀ TÔN TRỌNG”, mỗi học sinh là một sự khác biệt và duy nhất cần được tôn trọng, tạo cơ hội để các con phát triển theo thế mạnh và đạt được thành tựu của riêng mình.

Các con biết tôn trọng bản thân và tôn trọng lẫn nhau để tạo nên môi trường an toàn, lành mạnh giúp các con trưởng thành và hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu thương của thầy cô và cha mẹ.

Một hành trình mới đã chính thức bắt đầu, chúng ta sẽ hiện thực hóa sứ mệnh kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu. Chúc mừng năm học mới 2023 – 2024!

Quý ba mẹ trải nghiệm một ngày hạnh phúc tại Ban Mai School, tham quan Ban Mai Tour và nhận tư vấn tuyển sinh tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0966694869