KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024: KHỞI ĐẦU MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Sáng ngày 5-9, hòa chung niềm hân hoan đón chào năm học mới trên cả nước, gần 1500 học sinh trường Tiểu học Ban Mai đã cùng tham gia Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 trong không khí trang trọng, thiêng liêng và đầy ý nghĩa.

Gần 1500 học sinh tại Trường Tiểu học Ban Mai đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Chủ đề năm học: A Bright future begins – Khởi đầu một tương lai tươi sáng đã truyền tải thông điệp mạnh mẽ của BMS về hành trình hơn 15 năm giúp hàng ngàn học sinh tự tin chinh phục những thành tựu và hạnh phúc của riêng mình trong một thế giới liên tục thay đổi. Tại Ban Mai, mỗi ngày mới là một cơ hội để học sinh được học hỏi, phát triển và tạo ra các tác động tích cực đến thế giới.

Hồi trống trường vang lên chào mừng một năm học mới đầy rực rỡ phía trước tại BMS

Trong không khí đầy hứng khởi tại lễ khai giảng, các tiết mục văn nghệ như biểu diễn trống hội, Mashup “Chào đón năm học mới” do các em học sinh biểu diễn là món quà đầy ý nghĩa thay cho lời tri ân và biết ơn sâu sắc gửi đến toàn thể quý cha mẹ học sinh, quý vị đại biểu tham dự và thầy cô giáo nhà trường. Cũng tại buổi lễ, những dòng thư khai giảng của Chủ tịch nước, Chào cờ hát Quốc ca, lời phát biểu chào mừng của Hiệu trưởng nhà trường và từng hồi trống khai trường vang lên đầy xúc động, trang nghiêm và tự hào.

Tiết mục trống hội của các em học sinh

Với BMS, mỗi một cá nhân đều mang trong mình một phần của tương lai. Chúng ta không chỉ đặt ra mục tiêu cho bản thân mình mà cho cả tập thể, cộng đồng. Tương lai tươi sáng của chúng ta phụ thuộc vào việc không ngừng học tập, thích ứng và phát triển.

Một hành trình mới bắt đầu, năm học 2023 – 2024 là cơ hội để học sinh BMS mở rộng tầm nhìn, kiến tạo giá trị, phá vỡ mọi giới hạn của bản thân. Nó là thời điểm để tất cả chúng ta cùng đặt ra những câu hỏi, để tìm kiếm câu trả lời, và để tạo ra những hiểu biết mới.

Chào đón năm học mới 2023 – 2014, BMS sẵn sàng cùng nhau kiến tạo những thành tựu rực rỡ mới với Chủ đề “A Bright Future Begins – Khởi Đầu Một Tương Lai Tươi Sáng”.

Quý cha mẹ trải nghiệm một ngày hạnh phúc tại Ban Mai School, tham quan Ban Mai Tour và nhận tư vấn tuyển sinh tại: https://www.banmaischool.info/


BAN MAI SCHOOL – THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)