LỄ CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE VN287 - TRƯỜNG THCS BAN MAI

Ban Mai School

LỄ CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE VN287 - TRƯỜNG THCS BAN MAI

Được viết: Thứ năm, 15-04-2021
May be an image of text that says 'MalSchool ACCREDITATION CEREMONY CAMBRIDGE SCHOOL UN287 BAN MAI SECONDARY SCHOOL LỄ CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE UN287- TRƯƠNG THCS BAN MAI Cambridge Assessment International Education Cambridge International School Thời gian: 9h00- 11h00, ngày 20/04/2021 Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện tầng 5- Trường THCS THPT Ban Mai'
 Trường THCS Ban Mai được công nhận là Trường quốc tế Cambridge Cambridge với mã số VN287 và chính thức gia nhập mạng lưới giáo dục toàn cầu của Cambridge.
Lễ công bố chính thức và trao quyết định công nhận trường quốc tế Cambridge từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ được tổ chức:
Thời gian: 9h -11h; Ngày 20/4/2021
Địa điểm: Trường THCS - THPT Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội
Ban Mai đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm chuyên sâu; đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình song bằng được tuyển chọn theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng tốt yêu cầu về trình độ đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy, có đủ các chứng chỉ theo yêu cầu của Cambridge.
Trước khi được gia nhập mạng lưới các trường quốc tế toàn cầu của Cambridge, Trường THCS Ban Mai được Tổ chức khảo thí và giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) tiến hành các bước thẩm định, đánh giá toàn diện.
Ban Mai xác định rõ mục tiêu đổi mới, phát triển, xây dựng và cải thiện rất nhiều lĩnh vực, trong đó có công tác quản lý điều hành, chất lượng giảng dạy, môi trường sư phạm, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của CAIE. Đồng thời, thiết kế chương trình chiến lược để cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra của học sinh lớp 9 đạt trình độ B1 tương đương IELTS từ 4.5 trở lên.
Đây sẽ là động lực để Ban Mai tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động bằng lợi thế ngôn ngữ này, và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu ở những cấp học cao hơn. Đến với Ban Mai, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình.
=================
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI
TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE - MÃ SỐ VN287
Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0906190468

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông