Ban Mai School

CÔ GIÁO CỦA ANH VÀ EM

Được viết: Thứ tư, 01-02-2017

(Gửi cô giáo Hoàng Vân - lớp Donal 1, năm học 2015-2016)

 

Kết thúc năm học đầu tiên của mẫu giáo, con gái mới chỉ tròn 30 tháng. Có lẽ con là học sinh đặc biệt nhất của cô, cô nhỉ. Nhớ lại ngày đầu năm học mẹ con đưa anh Việt đi khai giảng về và gặp cô, cô bảo: "Chị cho Ruby đi học đi, em rất vui nếu được trở thành cô giáo đầu tiên của con".

 

 

 

Và rồi con trở thành học sinh đặc biệt của các cô, của ngôi nhà Ban Mai khi mới tròn 20 tháng. Lúc đó mẹ đã phải hạ quyết tâm cao lắm khi quyết định cho con đi học, bởi khó khăn lắm sau 5 năm cố gắng mẹ mới có được em.

Những ngày đầu bỡ ngỡ với môi trường, cô giáo và bạn bè mới với con qua đi thật nhanh. Con hoà đồng cùng các bạn, vui thích khi đến trường cũng nhờ tình yêu thương của các cô. 30 tháng con đã biết tự xúc cơm ăn hơn hẳn anh Việt ngày bé. Con biết cất đồ dùng của mình rất ngăn nắp: quần áo để riêng, giầy dép để riêng.

Thật hạnh phúc và may mắn cho con, khi cô giáo đầu tiên của anh Việt, giờ lại trở thành cô giáo đầu tiên của cô em gái, dắt cô em vào lớp. Vẫn mãi mãi là cô, là Ban Mai - nơi bố mẹ có thể yên tâm trao gửi tình yêu của mình. Mẹ con cũng xin gửi lời cám ơn đến cô Hoà, cô Điệu và cô Thuý, và tất cả các thầy cô khác đã coi bé Ruby như con của các cô, đã yêu thương và chăm sóc cho con.

PHẠM HỒNG SƠN
(PHHS Trần Phạm Khánh An - Lớp Mickey 1)

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông