Ban Mai School

NƠI DỪNG CHÂN

Được viết: Thứ hai, 06-02-2017

Năm 2008, mình làm cùng cô Ngô Thị Thanh Tâm tại một trung tâm tiếng Anh do cô Mai Thị Lan Anh thành lập. Cô Tâm làm việc chính tại trường Ban Mai. Mỗi lần cô Tâm đến trung tâm, mình thấy khuôn mặt cô rất mệt mỏi, khiến mình băn khoăn tự hỏi: có muốn làm việc ở một môi trường như thế?

 

Rồi mình sang làm ở một ngôi trường dân lập khác. 2 năm, nhưng cứ lặng lẽ đi về như một cái bóng. Và khi nhận được lời mời của cô Tâm và cô Lan Anh, mình đã thử sức, vì không muốn làm một cái bóng lặng lẽ ở ngôi trường kia nữa.

Và đến Ban Mai, mình thấy đây thực sự như một ngôi nhà của mình. Mọi người vui vẻ, thoải mái, quan tâm lẫn nhau, yêu thương, tôn trọng nhau. Mình thấy được tâm huyết của Ban lãnh đạo nhà trường – những người có tài có tâm, luôn dành sự chăm sóc tới tất cả giáo viên, học sinh. Ở đây, mỗi học sinh được coi là một tài năng, luôn được trân trọng, khơi mở để phát huy hết mọi tiềm năng của bản thân.

Có những người đã hỏi mình: tại sao không vào biên chế, sao không chuyển sang trường nọ trường kia… Và mình không bao giờ có suy nghĩ sẽ rời khỏi Ban Mai. Đây sẽ là nơi mình dừng chân ở lại, và gắn bó.

 

NGUYỄN THỊ LÊ (GV tổ Tiếng Anh)

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông