Tọa đàm: KỸ NĂNG LÀM BẠN CÙNG CON TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Ban Mai School

Tọa đàm: KỸ NĂNG LÀM BẠN CÙNG CON TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Được viết: Thứ sáu, 04-11-2016

Sáng 23/10, buổi tọa đàm: KỸ NĂNG LÀM BẠN CÙNG CON TUỔI VỊ THÀNH NIÊN đã diễn ra tại Thư viện trường Ban Mai với phần chia sẻ của chuyên gia giáo dục Mỹ - bà Niki Robert và đồng nghiệp.

Buổi tọa đàm đã mang đến cho các các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh những kiến thức và kỹ năng mới trong việc làm bạn cùng con và giúp con trưởng thành, vượt qua những diễn biến tâm lý phức tạp của tuổi vị thành niên.

Cũng tại buổi tọa đàm này, chuyên gia đã chỉ ra các phương pháp tốt nhấtgiúp giáo viên trở thành những người bạn của các con học sinh để hiểu hơn về tâm sinh lí trẻ, từ đó có sự giáo dục phù hợp với tâm lý trẻ.


Bà Niki Robert là người đã dành rất nhiều tình cảm cho Ban Mai và mong muốn giúp Ban Mai thực hiện sứ mệnh giáo dục của mình với trẻ em Việt Nam. Hằng năm, bà thường dành thời gian để chia sẻ với Ban Mai về các chủ đề khác nhau trong giáo dục. Lần trở lại gần đây nhất (tháng 8/2016), bà cùng đồng nghiệp đã có những buổi chia sẻ ý nghĩa về việc giúp trẻ lựa chọn niềm vui khi đến trường, phương pháp dạy học 5E, cách tổ chức viết báo cáo sau bài học, ....

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông