Hành trình của 2 cô Linda Perkins & Elizabeth Hutton tại Ban Mai

Ban Mai School

Hành trình của 2 cô Linda Perkins & Elizabeth Hutton tại Ban Mai

Được viết: Thứ sáu, 04-11-2016

Từ 10/10 - 25/10, Hệ thống Giáo dục Ban Mai đã vinh dự được đón Cô Linda Perkins và Elizabeth Hutton là 2 CEO giáo dục cấp cao Australia đến tư vấn cho những bước phát triển chiến lược tiếp theo của Hệ thống.

Với tình yêu với Việt Nam, tình yêu dành cho Ban Mai, các cô đã tư vấn phát triển hệ Quốc tế, quan sát hỗ trợ giáo viên trong giảng dạy, chiến lược phát triển Công nghệ thông tin trong dạy học. Qua 2 tuần làm việc tại Ban Mai, các cô đã có nhiều lần dự giờ thăm lớp, hướng dẫn giáo viên trong việc giáo dục nhân cách học sinh và thực hiện các bài học trải nghiệm, bàn bạc với Ban lãnh đạo Nhà trường để đưa ra những giải pháp tốt cho sự phát triển bền vững của Hệ thống và sự khởi đầu tốt nhất dành cho Hệ Quốc tế.

Cô Mai Thị Lan Anh, Chủ tịch Hệ thống Giáo dục Ban Mai đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm, trí tuệ, sự tận tâm của 2 cô dành cho Ban Mai, đồng thời cũng chính thức mời các cô sẽ tiếp tục quay trở lại Ban Mai trong thời gian tới để cùng các thầy cô giáo Hệ thống Giáo dục Ban Mai viết tiếp những ước mơ dành cho học sinh Việt Nam.

 

 


Từ năm 2013, Ban Lãnh đạo Hệ thống giáo dục Ban Mai đã đến Australia và đến thăm trường BBC, thủ đô Canberra, Australia, nơi các cô đã từng làm công tác quản lý và góp sức lớn vào sự phát triển của trường. Tại cuộc gặp đó, Ban Lãnh đạo Hệ thống giáo dục Ban Mai đã chính thức đặt lời mời các chuyên gia đến hỗ trợ cho Ban Mai, tạo nên 1 môi trường học tập Quốc tế dành cho học sinh Việt Nam. Cùng với rất nhiều hoạt động thăm, trao đổi học sinh từ 2013 - 2015 giữa 2 trường, năm 2016, Ban Mai đã được đón 2 CEO cấp cao đến tư vấn chiến lược cho sự phát triển bền vững của trường.

 

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông