GIAO LƯU, HỌC TẬP CÙNG TRƯỜNG CAMBRIDGE HIGH SCHOOL

Trong chiến lược phát triển giáo dục bền vững, Hệ thống giáo dục Ban Mai chú trọng gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các tổ chức chức giáo dục uy tín quốc tế, hướng tới mục tiêu đào tạo của nhà trường theo định hướng ứng dụng giúp học sinh có những trải nghiệm thực tiễn, tăng khả năng hội nhập cho học sinh trong môi trường quốc tế hoá.

Tháng 12/2021 Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Trường Cambridge High School – New Zealand được diễn ra hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ tác giáo dục bền vững trong tương lai, mang tới cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm học mới 2022 – 2023, Thầy và trò Trường THCS – THPT Ban Mai sẽ được đón tiếp Thầy Mr. Greg Thorton – Hiệu trưởng trường Cambridge High School và đoàn các Thầy Cô giáo Trường Cambridge High School – New Zealand đến thăm, giao lưu, làm việc tại Ban Mai School.

Thời gian: 14h00 – 16h00; Thứ 6, Ngày 16/ 9/ 2022

Địa điểm: Thư viện Trường THCS – THPT Ban Mai

THÔNG TIN VỀ CAMBRIDGE HIGH SCHOOL

Được thành lập từ năm 1883, Cambridge High School là trường trung học phổ thông có truyền thống lâu đời tại New Zealand. Cambridge High School mang đến cho học sinh bản địa và học sinh quốc tế một hệ thống giáo dục xuất sắc, mang đến những giá trị của đức tính trung thực, tôn trọng, kỷ luật và cộng tác được nhấn mạnh trong sách truyền thống của trường, cùng với những phương pháp giảng dạy và tiện nghi hiện đại.


HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)