GIẢI MÃ SỨC HÚT ĐẾN TỪ KÌ THI HỌC BỔNG LỚP 6 VÀ CÁC WORKSHOP KẾT NỐI DÀNH CHO CHA MẸ HỌC SINH

Lớp 6 là năm học khởi đầu của bậc học THCS, chính vì vậy có rất nhiều bậc Cha mẹ quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Nhà trường để con được học tập trong môi trường học tập an toàn, phát triển toàn diện.

“Ươm mầm tài năng” là Học bổng đầu cấp thường niên của Ban Mai School được trao cho những học sinh lớp 5 lên lớp 6 có thành tích cao ở các cuộc thi về học thuật, năng khiếu và vượt qua kỳ thi tuyển chọn của Nhà trường. Đây là sân chơi trí tuệ để các con học sinh thể hiện khả năng, so tài với bạn bè và gặt hái những suất học bổng giá trị từ 10- 100% học phí trong năm học 2023 – 2024.

Đông đảo học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội đã hội tụ tại Trường THCS Ban Mai, Hà Đông tham gia kì thi học bổng và xếp lớp các hệ Chuẩn (A); Tài năng (T); Quốc tế (i) với hình thức hình thức bài thi tự luận, trắc nghiệm kết hợp phỏng vấn.

Đối với Cha Mẹ, khoảng thời gian chờ các “sĩ tử” làm bài thi, cũng là thời gian chất lượng để Cha mẹ được tham dự chuỗi Workshop kết nối ” Tuổi 12 – định hướng tương lai” – cùng Thầy Cô chia sẻ, cung cấp và trang bị cho Cha mẹ các kiến thức và kĩ năng để kết nối và làm bạn với con trên con đường chuẩn bị hành trang bước vào tuổi dậy thì và chuyển cấp lên THCS.

👉WORKSHOP 1- LẮNG NGHE: “TÂM LÍ HỌC ĐƯỜNG – NUÔI DƯỠNG CẢM XÚC TUỔI 12”

👉WORKSHOP 2 – THẤU HIỂU: CÙNG GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM “GIẢI MÃ RẮC RỐI TUỔI TEEN”

👉WORKSHOP 3 – ĐỒNG HÀNH: “LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÁ NHÂN HÓA”

👉WORKSHOP 4 – VƯƠN XA: “CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ – CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

Các Cha mẹ đã xúc động vì tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ từ Thầy cô những bí kíp đồng hành cùng con trong giai đoạn vàng tuổi 12. Nhiều phản hồi tích cực sau các Workshop ngày càng nhiều đã chứng minh được sự khác biệt và ý nghĩa của chương trình này

“…Các trạm Workshop đã giúp mỗi Cha Mẹ có cơ hội được nhìn lại hành trình làm Cha mẹ đã đi qua, được tĩnh lặng lại, lắng nghe nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn để đồng hành cùng cùng con và có định hướng đúng đắn trên con đường học tập sau này….” – Mẹ Hoàng Nam chia sẻ.

Mẹ Khải Linh chia sẻ: “Workshop hôm nay vô cùng bổ ích đã giúp bố mẹ học cách kết nối và chia sẻ cùng với con. Lắng nghe và được lắng nghe, chuẩn bị những hành trang tốt nhất để đồng hành cùng con trong tương lai dài phía trước….”

” Tôi nhận thấy mình cần yêu thương, thấu hiểu và bao dung với con nhiều hơn. Sự kết nối với con là điều vô cùng quan trọng để tôi có thể giúp con sẻ chia mọi điều con khi con đang ở độ tuổi chênh vênh giữa người lớn và con trẻ như giai đoạn này” – Bố Mai Trang chia sẻ.

Thông qua Workshop kết nối Cha mẹ nhận được những chia sẻ quý báu từ chuyên gia và các Thầy cô giáo để hiểu rõ về chính mình, đặc biệt là trong vai trò là người dẫn dắt, định hướng cho tương lai của con.Từ đó luôn trân trọng và luôn đồng lòng cùng con cùng xây nên một lối đi riêng cho hành trình chinh phục ước mơ, hoài bão của con sau này.