Gắn kết yêu thương cùng Ngày hội CMHS đầu năm học 2022 – 2023

Hào hứng như trở về tuổi thơ qua những trò chơi tương tác thú vị, khám phá những thông tin ấn tượng về giáo viên chủ nhiệm cũng như định hướng năm học mới của nhà trường và chủ đề năm học – gần 1500 bậc cha mẹ học sinh của trường Tiểu học Ban Mai đã có một ngày hội gắn kết ý nghĩa đầu năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Gắn kết yêu thương”.

Chương trình không chỉ là buổi gặp gỡ, làm quen đầu năm giữa giáo viên và cha mẹ học sinh, mà còn dành trọn một khoảng thời gian chất lượng để mỗi bậc cha mẹ nhìn lại những khoảnh khắc đã đồng hành cùng con, đồng thời truyền cảm hứng, giúp con đặt mục tiêu trong năm học mới một cách hiệu quả, trở thành những đứa trẻ hạnh phúc.

Sự thống nhất trong công tác phối hợp giữa gia đình – giáo viên chủ nhiệm, gia đình – nhà trường bằng cách gắn yêu thương được 100% các bậc cha mẹ tán thành thông qua những hành động cụ thể :

– Chia sẻ vai trò lãnh đạo cấp lớp.

– Chia sẻ vai trò lãnh đạo cấp trường.

– Hỗ trợ con học tập tại nhà

– Đồng hành cùng con trong cuộc sống

Những dòng thư của các con viết gửi cha mẹ cùng lời yêu thương cha mẹ nhắn gửi tới con không chỉ là minh chứng cam kết đồng hành, mà còn là món quà gắn kết yêu thương đầy ý nghĩa.

Bên cạnh việc nắm rõ những điều đổi mới trong năm học 2022 – 2023, những thông tin về cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất cũng được chia sẻ cụ thể tới các bậc cha mẹ học sinh như:

– Làm mới lại sân trường, lắp trần tầng 5 giảm tiếng ồn và chống nóng, trang bị thiết bị bếp ăn, sơn lại xung quanh trường và nhà A là các mục đã được hoàn thiện trong tháng 8.

– Trong tháng 9 – 10, tiếp tục hoàn thành các hạng mục: Lắp mới ánh sáng học đường, cải tạo nhà đa năng, làm sàn gỗ mới 18 phòng học và các phòng chức năng; cải tạo thư viện (lát sàn gỗ, cải tạo trần, thay hệ thống ánh sáng), cải tạo trung tâm tổ chức sự kiện. Kế hoạch thay mới điều hòa và sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ cũng đang được thực hiện theo lộ trình.

Tất cả thể hiện sự nỗ lực không ngừng, đánh dấu năm học kỷ niệm Ban Mai bước sang tuổi thứ 15, luôn dành những điều tốt đẹp nhất, kiến tạo một môi trường hạnh phúc. Và đó cũng là minh chứng thể hiện thông điệp của chủ đề năm học: YÊU THƯƠNG TẠO SỨC MẠNH.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

www.banmaischool.edu.vn

Email: tuyensinh@banmaischool.edu.vn

Hotline: 093 562 5656

Youtube: http://youtube.com/truongtieuhocbanmai