DỰ ÁN NƯỚC RỬA TAY KHÔ CHINH PHỤC KỲ THI HÙNG BIỆN HỌC SINH QUỐC TẾ 2021

Dự án “Làm nước rửa tay khô” của bạn Tùng Chi đến từ lớp 4i2 – BanMaiSchool thể hiện được sự sáng tạo, mới lạ. Cùng với cách triển khai dự án và trình bày ấn tượng, Tùng Chi đã hoàn toàn thuyết phục được BGK cuộc thi hùng biện học sinh Quốc tế – TLiM 2021 International Student Speech Contest.

Đây là cuộc thi thường niên được Franklin Covey Education – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ, tổ chức từ năm 2016. 

???? Thông qua dự án Tùng Chi muốn gửi gắm thông điệp và truyền cảm hứng đến các bạn nhỏ cùng tham gia làm nước rửa tay khô để phòng chống dịch bệnh Covid bảo vệ cộng đồng.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các BMSers thể hiện khả năng, bản lĩnh sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn được trải nghiệm và ứng dụng các kiến thức và kĩ năng vào cuộc sống.

 ????TLiM 2021 International Student Speech Contest dành cho học sinh từ 5-19 tuổi tại hơn 5.000 trường. Chủ đề của cuộc thi năm 2021 hướng tới việc khuyến khích học sinh thể hiện khả năng lãnh đạo thông qua thực hiện những dự án phục vụ cộng đồng và ý tưởng để giải quyết các nhu cầu từ dự án đó tốt nhất. 

Xem thêm bài cùng tuyến

NAM SINH 10 TUỔI – BAN MAI SCHOOL HÙNG BIỆN KÊU GỌI XÂY TRƯỜNG HỌC VÙNG CAO

HỌC SINH LỚP 4 HÙNG BIỆN VỀ TÁC PHẨM HƠN 800 TRANG CỦA NHÀ VĂN NỔI TIẾNG

1 Response