Cùng BMSer nói lời cảm ơn với chủ đề “Cơ thể khỏe mạnh”

Con học nói từ “cảm ơn”

Con có lẽ được nghe rất nhiều từ “cảm ơn” khi đến với thế giới này. Con nghe lời “cảm ơn” của ba mẹ, ông bà, người thân khi nói chuyện cùng nhau. Con nghe lời “cảm ơn” trong các bài học của cô giáo tại trường. Lời “cảm ơn” đã đến với con theo một lẽ thật tự nhiên.

Nhưng lời “cảm ơn” sẽ chỉ thật sự có giá trị khi con hiểu được rằng khi nào con nên phải lời “cảm ơn”. Và những lời “cảm ơn” ấy có giá trị nghĩ nghĩa như thế nào trong cuộc đời của con.

Cùng theo dõi Fanpage Ban Mai school – Mầm non để đón nhận thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn

Biết nói cảm ơn là phép lịch sự và bài học quan trọng bố mẹ cần dạy con ngay từ khi còn nhỏ. Thay vì lập trình cho con theo cách thông thường. Ba mẹ hãy cho con hiểu và nói lời cảm ơn một cách chân thành. Lời “cảm ơn” khi trao đi giúp xóa bỏ khoảng cách, mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Lời cảm ơn thể hiện sự biết ơn, quý trọng sự giúp đỡ và yêu quý của mọi người dành cho mình.

Ba mẹ hãy cho con học cách nói lời “cảm ơn” từ những tình huống thường ngày như khi dùng bữa tại nhà hàng, khi ông bà, bố mẹ giúp con, khi bạn nhường đồ chơi cho mình. Trò chuyện với con mỗi ngày để con hiểu lời “cảm ơn” sẽ mang đến những điều thật kỳ diệu.

Con nói lời cảm ơn với “Cơ thể khỏe mạnh”

Tại Ban Mai các con luôn được dặn hãy nhớ nói lời “cảm ơn” thật chân thành và đúng lúc. Sau một hành trình đồng hành cùng ba mẹ và hiện thực thông điệp “Biết ơn” của chủ đề năm học 2021 – 2022. Ban Mai thật vui mừng khi nhận được rất nhiều video các con nói lời biết ơn tại nhà với chủ đề “Cơ thể khỏe mạnh”.

Con nói lời cảm ơn đôi mắt đã giúp con nhìn mọi người xung quanh

Con cảm ơn đôi tai để con nghe thấy

Con cảm ơn mũi để con hít thở

Con cảm ơn miệng để con được nói thật nhiều lời yêu thương

Con cảm ơn đôi tay để con được cầm mọi thứ

Con cảm ơn đôi chân cho con được đi đến thật nhiều nơi

Mong rằng các BMSer ở nhà sẽ thật mạnh khỏe, an toàn và có thêm nhiều câu chuyện thú vị để kể cùng Ban Mai! Và chúng mình đừng quên phải luôn biết ơn “Cơ thể khỏe mạnh” nhé!

Các hoạt động học tập thú vị của các BMSer tại nhà.