Chương trình Mầm non tại Ban Mai

NGÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NHÂN CÁCH – TRÍ TUỆ

NHÂN CÁCH khai mở TRÍ TUỆ
Ban Mai là Ngôi trường lấy Giáo dục Nhân cách làm gốc, Trí tuệ làm đích. Học sinh Ban Mai được bồi đắp giá trị Biết ơn, Yêu thương, Tôn trọng, Trách nhiệm và Cống hiến. Từ đó, học sinh biết SỐNG MẠNH MẼ – làm chủ việc học – làm chủ bản thân – làm chủ cuộc sống – làm chủ tương lai và luôn mang trong mình Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu để thành công, đỉnh cao là cống hiến và để lại di sản

10 NĂNG LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

 

MÔ HÌNH MOVING CLASS

Mô hình học tập tiên tiến đầu tiên tại Hà Nội. Lớp học không giới hạn, học sinh được học tập thông qua các dự án và được trải nghiệm khám phá tại các xưởng sáng tạo (xưởng gốm, xưởng mộc, xưởng nghệ thuật, xưởng cát sỏi) phòng chuyên biệt (Reggio Emillia, Montessori, STEAM, Gym) vườn nông nghiệp, quảng trường triể lãm dự án học tập, thư viện… Là nơi để học sinh được trải nghiệp sáng tạo để kiến tạo những sản phẩm độc đáo, bất ngờ. Trang thiết bị, cơ sở vật chất, điều kiện học tập chuyên biệt hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của trẻ.

Giáo viên chuyên biệt được đào tạo bài bản chuyên sâu về phương pháp chuyên môn đem đến cho trẻ những giờ học thú vị, hấp dẫn và hiệu quả nhất.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC – NGƯỜI THẦY THỨ 3

Cha mẹ – nhà giáo dục thứ nhất – NGƯỜI THẦY ĐẦU TIÊN. Giáo viên và những người bạn học – NGƯỜI THẦY THỨ HAI. Môi trường học tập – NGƯỜI THẦY THỨ BA là nơi cung cấp cho trẻ những công cụ nghiên cứu, khám phá và thực hiện hóa ý tưởng. Khuôn viên trường với diện tích khoảng 7.300m2 mang đến cho trẻ không gian thoáng mát, rộng rãi. Sân trường, khu vui chơi ngoài trời, các lớp học và phòng học chức năng được thiết kế hiện đại, linh hoạt giúp trẻ:

  • Học trải nghiệm thực tế
  • Phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong không gian học tập mở
  • Rèn thể chất với môi trường thiên nhiên thân thiện, gần gũi.

6 CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO TẠI BAN MAI SCHOOL

MÔ HÌNH HỆ PRE – CAMBRIDGE (I)

MỘT NGÀY HẠNH PHÚC CỦA BMSERS