Ban Mai School

Chương trình giáo dục tiểu học

Chương trình học tập Hệ chuẩn (A)

 Trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai. Cung cấp cho học sinh những cơ sở ban đầu để sự hình thành và phát triển hài hoà về NHÂN CÁCH, THỂ CHẤT và NĂNG LỰC; định hướng chính vào giá trị gia đình, dòng tộc, quê hương, những thói quen cần thiết trong học tập và sinh hoạt; có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để tiếp tục học trung học cơ sở.

 Giúp học sinh có thể khám phá bản thân, phát huy tiềm năng để vượt trội, thành công ở đỉnh cao về học tập, năng khiếu qua việc dạy học phân hóa theo năng lực của người học.

 Các môn học triển khai trong chương trình học tập hệ chuẩn:

 Chương trình Quốc gia: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên & Xã hội, Khoa học, Lịch sử & Địa lí, Thể dục, Âm nhạc, Tin học, Mĩ thuật.

 Chương trình phát triển Nhân cách, Năng lực và Sức khỏe: Dự án Calm School, Đạo đức, The Leader in Me, Các chuyên đề phát triển năng lực sinh tồn, Văn hóa đọc

- Mĩ thuật sáng tạo, Âm nhạc, Thể dục, Các môn năng khiếu chính khóa (võ, múa, cờ vua, zumba, cầu lông, bóng rổ)

- Các hoạt động dã ngoại, tham quan trải nghiệm, hội vui học tập, các dự án học tập, các hoạt động theo sự kiện chủ điểm tháng, các hoạt động giao lưu văn hóa trong nước và Quốc tế.

 Chương trình phát triển tư duy toàn cầu: Tiếng Anh, Toán - Tiếng Anh, Khoa học - Tiếng Anh

Chương trình Hệ Quốc tế Song ngữ Cambridge (Hệ i)

  Chương trình phổ thông quốc tế chất lượng cao với lộ trình xuyên suốt trong 12 năm. Quy trình khảo thí theo chuẩn Cambridge với các kỳ thi cuối cấp được ra đề và chấm điểm bởi các chuyên gia của Cambridge tại Anh Quốc.

 Giúp học sinh xây dựng nền tảng tiếng Anh và kiến thức các môn học bằng tiếng Anh vững chắc, phát triển toàn diện các kỹ năng và tư duy toàn cầu, giúp chuẩn bị hiệu quả cho môi trường giáo dục quốc tế hay du học ở các bậc học cao hơn.

 Lộ trình triển khai tại Hệ thống giáo dục Ban Mai sẽ bắt đầu từ năm học 2018 – 2019 với 3 môn học: ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), Maths (Toán Tiếng Anh) và Science (Khoa học Tiếng Anh). Từ năm học 2019 – 2020 chương trình sẽ bổ sung thêm 2 môn học: ICT  (Công nghệ thông tin) và Global Perspectives (Góc nhìn toàn cầu).

 Cuối bậc học, học sinh tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế được công nhận trên phạm vi toàn cầu bao gồm:

 Hết lớp 5: Chứng chỉ Primary Checkpoint (Maths, Science, ESL)

 Hết lớp 8: Chứng chỉ Secondary Checkpoint (Maths, Science, ESL)

 Hết lớp 10: Chứng chỉ IGCSE (4-5 môn tự chọn)

 Hết lớp 12: Bằng tú tài quốc tế A Level (4-5 môn tự chọn)

 

 

 

 

 

Vui lòng liên hệ qua số hotline để biết thêm chi tiết: 0966.69.49.69

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông