Cách giúp BMSers khối 2 chinh phục kiến thức trong mùa dịch

Với tinh thần Hợp lực – Trách nhiệm – Cống hiến, các cô giáo tổ 2 không ngừng nỗ lực để tìm ra những phương pháp giảng dạy với 3 chữ nhất: Dễ nhất, mới nhất, sáng tạo nhất. Đây sẽ là chìa khóa để giúp cho các con học sinh chinh phục được “đường đua kiến thức” một cách thật dễ dàng và đầy hứng thú.

BMSers khối 2 hào hứng trong mỗi giờ học online

Ngạn ngữ Gruzia có câu: “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Cùng tư tưởng với quan điểm trên, tập thể giáo viên khối 2 trường Tiểu học Ban Mai luôn luôn tìm tòi, sáng tạo. Mỗi thầy cô luôn chủ động để mang đến cho các con học sinh những giờ học đầy thú vị và mang tính thực tiễn với đời sống. Và trong năm học 2021 – 2022, các BMSers sẽ cùng chinh phục 3 chìa khóa: Kiến thức mới, Thử thách mới và Sáng tạo mới.

KIẾN THỨC MỚI

  Vào mỗi buổi chiều thứ ba hằng tuần, sau khi kết thúc ca học buổi chiều online, toàn bộ giáo viên tổ 2 đã dành thời gian để cùng nhau xây dựng – góp ý cho bài dạy của tuần học tiếp theo. Hoạt động cùng nhau đưa ra những ý kiến này nhằm giúp các con hiểu bài nhất.

Khơi nguồn sáng tạo BMSers

THỬ THÁCH MỚI

 Làm sao để các con học sinh có những giờ học thật vui vẻ, bổ ích và nắm được kiến thức của bài?  Đó là câu hỏi mà mỗi thành viên trong tổ thường trăn trở, đặt lên hàng đầu.

Tìm hiểu những phương pháp mới cùng số phần mềm phù hợp với việc dạy và học online là một trong những cách để mang đến những giờ học hứng thú vui vẻ cho các BMSers. Các con học sinh cũng được học hỏi và rèn luyện thêm với các phần mềm phù hợp với thời đại 4.0 như hiện nay.

Học online – xu hướng của xã hội công nghệ, đặc biệt cần thiết trước những biến động của dịch bệnh

SÁNG TẠO MỚI

Một giờ học thành công không thể thiếu sự sáng tạo. Sự sáng tạo giúp cho học sinh phát triển thêm tư duy của mình và mở rộng thêm kiến thức gắn liền với cuộc sống. Điều này còn giúp cho các con sự say mê, tìm tòi để tạo ra những cái mới, cách giải quyết mới mà không bị gò bó phụ thuộc vào cái đã có hoặc cho sẵn.

Mỗi một bài học thường được lồng ghép thêm các trò chơi để củng cố bài học cũng như tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho các con“chơi như học, học như chơi”.

Các cô giáo tổ 2 cho biết: Với tinh thần Hợp lực – Trách nhiệm – Cống hiến, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tìm ra những phương pháp giảng dạy với 3 chữ nhất: Dễ nhất, mới nhất, sáng tạo nhất. Đây sẽ là chìa khóa để giúp cho các con học sinh chinh phục được “đường đua kiến thức” một cách thật dễ dàng và đầy hứng thú.

Gương mặt các cô giáo tổ Tiếng Việt 2

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

www.banmaischool.edu.vn

Email: tuyensinh@banmaischool.com

Hotline: 0966694869

Youtube: http://bit.ly/2ERDqVn