BMSers khám phá và lan tỏa chủ đề năm học “Yêu thương tạo sức mạnh”

Khám phá chủ đề năm học “Yêu thương tạo sức mạnh” đã trở thành một làn sóng lan tỏa mạnh mẽ tại Ban Mai school trong những ngày qua, giúp BMSers cảm nhận sâu sắc về giá trị Yêu thương – một trong những Giá trị cốt lõi của Người Ban Mai.

Nếu được hỏi “Yêu thương là gì? Tại sao phải yêu thương” – bất kỳ bạn nhỏ nào cũng hào hứng khi được chia sẻ, tự tin thể hiện góc nhìn của mình về yêu thương – cũng như những hành động mình sẽ thực hiện để thể hiện tình yêu thương trong cuộc sống.

Yêu thương tạo sức mạnh” chính là một mảng màu trong bức tranh đẹp về chân dung nhân cách và trí tuệ của BMSers.

Mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh luôn được nuôi dưỡng trái tim yêu thương, lựa chọn tạo ra môi trường và sống với yêu thương từng ngày dưới mái nhà chung Ban Mai.

Với chủ đề “Yêu thương tạo sức mạnh” – thầy trò Hệ thống Giáo dục Ban Mai tự tin bước vào năm học mới 2022 – 2023 tràn đầy hứng khởi, nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng hạnh phúc và thành tựu cao.

LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “YÊU THƯƠNG TẠO SỨC MẠNH” TRÊN BÁO TUỔI TRẺ

– Đáng yêu quá. Trẻ nhỏ nhưng những thông điệp lan tỏa yêu thương không hề nhỏ.

– Ấn tượng quá các em ơi. Thực sự lan toả.

– Thấy các bạn nhỏ rất tự tin, chủ động, hào hứng khi chia sẻ về yêu thương. Chúc các con nuôi dưỡng được nhiều yêu thương qua mỗi ngày…

Đó là một số bình luận của độc giả báo Tuổi Trẻ khi xem video “Cùng lan tỏa thông điệp ‘yêu thương tạo sức mạnh’ của các BMSers.

Tinh thần “Yêu thương tạo sức mạnh” từ Ban Mai đã – đang – và sẽ tiếp tục không ngừng lan tỏa không chỉ chỉ trong phạm vi nhà trường, gia đình các học sinh, mà còn truyền cảm hứng tích cực mạnh mẽ tới cộng đồng, khơi mở và nuôi dưỡng nhiều giá trị yêu thương.

Kính mời quý vị cùng cảm nhận những thông điệp ý nghĩa này từ BMSers trên báo Tuổi Trẻ tại link: https://tuoitre.vn/cuoc-thi-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-2022-cung-lan-toa-thong-diep-yeu-thuong-tao-suc-manh-20220910144548134.htm

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI
Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
www.banmaischool.edu.vn
Email: tuyensinh@banmaischool.edu.vn
Hotline: 093 562 5656
Youtube: http://youtube.com/truongtieuhocbanmai