BAN MAI HALLOWEEN 2022: HALLO-TASTIC TREAT

Chào đón Halloween 2022, trường THCS – THPT Ban Mai tổ chức lễ hội độc đáo dưới góc nhìn nhân văn, lan tỏa những điều tích cực thông qua các hoạt động ý nghĩa và bổ ích.
Với các chuỗi hoạt động trong suốt dịp lễ Halloween, Nhà trường mong muốn học sinh có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về các lễ hội và văn hóa phương Tây.

Năm học 2022 – 2023 đánh dấu sự trở lại đầy sôi động tại Ban Mai School với các hoạt động cấp lớp, cấp khối, tạo không gian thỏa sức sáng tạo cho các BMSers đồng thời tạo không gian kết nối cho tất cả học sinh và Thầy Cô giáo cùng các hoạt động trong chuỗi Hallo-tastic Treat 2022

24/10 – 27/10: Hallo – Journey:

BMSers tìm hiểu về văn hóa lễ hội của các nước trên thế giới, các bài hát, câu chuyện nhân văn trong ngày Halloween.

25/10 – 31/10: Hallo – Pose: Check in Halloween

Bmsers check-in phong cách tại Photobooth Halloween ấn tượng của Nhà trường tại sảnh trước nhà A.

25/10 – 28/10: Hallo – Decor

Bmers thực hiện cùng nhau xây dựng môi trường nhìn thấy lớp học với chủ đề Halloween lan tỏa tinh thần tích cực, sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, sử dụng đồ tái chế.

28/10: Hallo – Cosplay & Hallo-tastic Treat

Hallo – Cosplay: Bmsers toàn trường thực hiện mặc trang phục Halloween ấn tượng. BMSer sẽ được trở thành những nhà tạo mẫu, những nhà thiết kế để tự tay thiết kế tạo hình cho các mummies và trình diễn, giới thiệu về sản phẩm của lớp mình. Học sinh sẽ có cơ hội được thể hiện sức sáng tạo vô tận phù hợp với lứa tuổi, được hoạt động nhóm, phối hợp cùng các bạn, hứa hẹn mang tới những tác phẩm xuất sắc.

Hallo–tastic Treat: BMSers tham gia hoạt động trải nghiệm Bữa tiệc Halloween bằng các hoạt động văn hóa thú vị tại các lớp như Fashion show, Halloween Sound…

Hãy chờ đón những hình ảnh ấn tượng từ HALLO-TASTIC TREAT của THCS – THPT Ban Mai

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
– Website: banmaischool.edu.vn
– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
– Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)