Ban Mai School

Hội Chợ tết 2019 Trường THCS - THPT Ban Mai: Vươn ra thế giới - Cộng đồng trong tim

Được viết: Thứ ba, 29-01-2019

Chương trình “Hội chợ Tết 2019” nằm trong dự án thiện nguyện của Ban Phát triển Cộng đồng Trường THCS - THPT Ban Mai được tổ chức vào chiều ngày 29/01/2019 trong niềm vui và sự háo hức của tất cả các bạn học sinh.

Tham gia Hội chợ học sinh có dịp cùng giao lưu, vui chơi với nhau trong một không gian đậm nét văn hóa Việt được tổ chức ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, các con được trổ tài, được sáng tạo, và thể hiện sự khéo léo khi làm đồ thủ công hanmade. Đặc biệt, các con được hiểu biết về truyền thống Tết cổ truyền Việt Nam thông qua các món ăn, các hoạt động xin chữ, viết câu đối, và cùng nhau trau dồi kỹ năng giao tiếp, cách thu hút mọi người đến với gian hàng của mình…

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa của trường nhằm giáo dục các con hướng đến giá trị và ý nghĩa của Tết truyền thống Việt Nam. Đồng thời, thông qua hoạt động này sẽ giúp các con biết tiết kiệm, biết sẻ chia, biết bảo vệ môi trường,và lan tỏa tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

Toàn bộ số tiền thu được trong phiên chợ Tết hôm nay, cùng với những phần quà tặng mà Ban Cha mẹ học sinh của trường đã chuẩn bị, là những món quà đầy tình cảm, ý nghĩa mà đoàn cán bộ, giáo viên và đại diện CMHS của trường sẽ được dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết an lành.

Trân trọng cảm ơn sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của toàn thể quý Cha Mẹ, Thầy Cô và các con học sinh Trường THCS - THPT Ban Mai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông