Ấn tượng tuần lễ Giáng sinh của các BMSers nhí cùng bạn bè Quốc tế tại lớp học toàn cầu

Tuần lễ Noel sôi động – Grateful Christmas Event đã được chính thức khởi động tại Ban Mai. Lớp học kết nối với bạn bè quốc tế tại lớp học toàn cầu đã để lại cho các BMSers nhí rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong tuần lễ hoạt động Giáng sinh của Trường Mầm non Ban Mai – Grateful Christmas Event, các BMSers nhí hệ Quốc tế Cambridge đã được kết nối với các trường học trên thế giới thông qua các lớp học trực tuyến toàn cầu – Global Classrooms.

Trong lớp học Global Classrooms các BMSers nhí đã có cơ hội được kết nối, giao lưu văn hóa bằng tiếng anh cùng các bạn học sinh đến từ đất nước Romania xinh đẹp. Các BMSers của khối Misa – trường Mầm non Ban Mai, khối Jumpee, khối 1 thuộc trường tiểu học Ban Mai được tiếp cận và hiểu thêm về những nét văn hóa đặc trưng lễ Giáng sinh thông qua từ vựng, câu đố vui. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các con được thể hiện sự tự tin, giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 với bạn bè quốc tế.

Tiết học đã mang lại cho các con học sinh của Ban Mai cùng các bạn nhỏ đến từ đất nước Romania. Các con được cùng nhau chơi trò chơi, được cùng nhau hát các bài hát sôi động về Noel và đặc biệt là trao gửi cho nhau những lời chúc đầy ý nghĩa cho một năm mới 2022 sắp tới.

Quý cha mẹ, thầy cô cùng theo dõi thêm các hoạt động thú vị của các con học sinh trên Fanpage Ban Mai school – Mầm non