Ban Mai School

THẠC SỸ NGUYỄN SỸ HIẾU: “AS LONG AS YOU LIVE, KEEP LEARNING AND MOVING FORWARD”

Được viết: Thứ ba, 29-06-2021
Đó là quan điểm về cuộc sống của Thạc sỹ Nguyễn Sỹ Hiếu - Giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge tại Hệ thống giáo dục Ban Mai. Với thầy Sỹ Hiếu, mỗi ngày mới đến luôn là một cơ hội quý giá để tích lũy, trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, để mình mới hơn chính mình của ngày hôm qua, truyền cảm hứng tới mọi người – nhất là khi trong lĩnh vực giáo dục, nhằm mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục tốt, giúp học sinh khai phóng hết được tiềm năng của bản thân.
 
 
 “Mỗi học sinh có một thế mạnh và tình yêu với một lĩnh vực khác nhau. Môi trường giáo dục tốt sẽ đem đến cho các em cơ hội để phát triển đúng với tiềm năng và đam mê của mình. Môi trường học tập có độ mở cao, sẽ tạo cơ hội cho học sinh khám phá và sáng tạo,” - Thầy Hiếu chia sẻ.
 
 Thầy Sỹ Hiếu đã có cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia với những nền giáo dục như: Anh, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc… Đặc biệt, với nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore và Hoa Kỳ nên các kỹ năng, phương pháp quản lý và dạy học tiên tiến được thầy chọn lọc, phát triển và ứng dụng linh hoạt tại Ban Mai, tạo nên sự khác biệt ở chương trình Quốc tế Cambridge được áp dụng toàn Hệ thống.
 
Nói về lý do chọn Ban Mai là nơi xây dựng, phát triển ước mơ của mình, thạc sỹ Nguyễn Sỹ Hiếu chia sẻ: “Ban Mai là một môi trường giáo dục giàu tính nhân văn, nơi học sinh được học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục giàu tình yêu thương, các thầy cô cởi mở, sẵn sàng giúp các em phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Tôi hạnh phúc và tự hào khi được góp phần vào việc phát triển Ban Mai thành một trường học uy tín, chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế.”
 
--------------------
ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH
???? Tuyển sinh Lớp 1 năm học 2021 - 2022: https://forms.gle/utQNwTgfPzXPtZ6Z6
???? Tiền Tiểu học JUMPEE 16 dành cho trẻ sinh năm 2016: https://tientieuhoc.banmaischool.info/
???? Tiền Tiểu học JUMPEE 15 dành cho trẻ sinh năm 2015: https://forms.gle/qPARJnVhnVoV82fC9
???? Học bổng Trí tuệ Việt dành cho trẻ sinh năm 2015: https://forms.gle/4zLs2L5P6pvdoxSK9
--------------------
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI
???? Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
???? Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
☎️ Hotline: 093 562 5656

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông