BMSERS TỎA SÁNG TẠI VÒNG QUỐC GIA VIOLYMPIC & OLYMPIC TOÁN TITAN VIỆT NAM

Ban Mai School

BMSERS TỎA SÁNG TẠI VÒNG QUỐC GIA VIOLYMPIC & OLYMPIC TOÁN TITAN VIỆT NAM

Được viết: Thứ ba, 11-05-2021
- 06 học sinh thuộc top 11
- 12 Huy chương Vàng
- 20 Huy chương Bạc
- 26 Huy chương Đồng
- 07 giải Khuyến khích
 
Đó là những con số ấn tượng mà BMSers đã chinh phục thành công ở vòng Quốc gia Violympic (Toán Tiếng Việt khối 5 và Toán Tiếng Anh khối 4) và kì thi Olympic Toán TITAN Việt Nam 2021.
 
 Qua mỗi cuộc thi là thêm một cơ hội để nhà trường, gia đình phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, qua đó đóng góp cho nền giáo dục nước nhà. Đến với các cuộc thi quốc gia năm nay, học sinh Ban Mai đã khẳng định bản thân với những kết quả vô cùng tự hào.
 
 
 
 
 
 
 
 
Violympic là cuộc thi làm Toán dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được tổ chức hàng năm bởi Công ty cổ phần FPT và thu hút đông đảo học sinh trong cả nước tham gia. Olympic Toán TITAN Việt Nam (VTMO) là kỳ thi Toán được tổ chức hàng năm tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN (TITAN Education). VTMO dành cho các học sinh có đam mê và yêu thích Toán học, muốn thử sức mình với các bài Toán hay, Toán khó.
 
 
Thầy cô #BanMaiSchool tin rằng, các con sẽ luôn là những nhà toán học sẵn sàng cháy với đam mê và tình yêu của mình. Tự hào về các con vô cùng!
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông