Ban Mai School

BAN MAI SUMMER 2021 CAMBRIDGE ENGLISH ONLINE

Được viết: Thứ tư, 02-06-2021

Khóa học CAMBRIDGE ENGLISH ONLINE được thiết kế với hệ thống bài học sinh động, đa dạng, phong phú, kết hợp vừa học vừa thực hành, giàu tính tương tác tạo hứng thú trong quá trình học.

Học sinh được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge. Trải nghiệm các đề thi thử vào cuối khóa. Tài liệu học tập và đề thi phong phú, cập nhật

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: https://bitly.com.vn/0b08q2

May be an image of text

7 LÝ DO LỰA CHỌN CAMBRIDGE ENGLISH ONLINE - BAN MAI SUMMER 2021

Tạo cơ hội cho các học sinh được học tập chương trình tiếng Anh Cambridge để phát triển kỹ năng và sự tự tin trong sử dụng ngôn ngữ.

Học sinh lớp 5 được làm quen với phương pháp giảng dạy và học tập mới, tập trung vào luyện tập các kỹ năng cơ bản như Nghe – Nói-Đọc-Việt, đặc biệt là kỹ năng Viết, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho việc học chương trình quốc tế Cambridge năm học 2021-2022.

Học sinh lớp 6i, 7i tham gia khóa để tiếp tục duy trì rèn luyện kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ thông qua nhiều công cụ học tập đa dạng như: đọc một đoạn tiểu thuyết, bài báo, email, biểu đồ, luyện viết chia sẻ cảm xúc về các bài đã đọc, chú trọng sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng phong phú.

Học sinh lớp 8i: được làm quen và luyện tập các kiến thức và kỹ năng cần thiết chuyên sâu về trả lời các dạng câu hỏi, cách thức viết các dạng văn bản đa dạng, kỹ năng đọc nhanh/lướt để chuẩn bị cho kỳ thi Check Point vào tháng 10/2021.

Học sinh 10i và 11i: được nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh, chú trọng kỹ năng Đọc và Viết. Đồng thời phát triển tư duy phản biện, nhận thức xã hội và kiến thức toàn cầu qua việc thảo luận các đề tài về khoa học xã hội như tội phạm học, luật di cư… cũng như hỗ trợ định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Giáo trình giảng dạy tiêu chuẩn, chuyên sâu, các dạng bài tập được thiết kế phù hợp với năng lực, giúp học sinh cải thiện 4 kỹ năng quan trọng: Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Hệ thống học tập Online đa dạng, đồng bộ, tạo sự tương tác cao giữa Thầy – trò trong quá trình học tập

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh: Từ lớp 5 – lớp 11

Số lượng: 10 -15 học sinh/ lớp

THỜI GIAN:

6 tuần: Từ 7/6/2021 -15/7/2021

Thời lượng: 80 phút/ buổi; 2 buổi/ tuần

Chi phí toán bộ khóa học: 3,500,00 đồng/ khóa

Hình thức học: Học online trực tuyến

Phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại, với nhiều hoạt động tương tác nhóm phong phú nhưng vẫn chú trọng phát triển tới từng cá nhân học sinh

GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY

100% giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge dạy

ƯU ĐÃI 5% học phí cho học sinh đăng ký sớm trước ngày 3/6/2021.

HOTLINE: 0906171187

May be an image of text

 May be an image of text
No photo description available.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông