Ban Mai School

VINH DANH HỌC SINH BAN MAI ĐẠT GIẢI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Được viết: Thứ năm, 20-05-2021

May be an image of text

Chúc mừng 30 học sinh xuất sắc khối 6,7,8 đã đạt thành tích ấn tượng tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2020 -2021.

 

Zalo

Dấu mốc vượt trội này một lần nữa cho thấy, mặc dù năm qua gặp nhiều gián đoạn trong việc học tập vì dịch Covid -19, nhưng tinh thần BMSers vẫn luôn cháy bỏng, nhiệt huyết, khát khao đạt thành tích cao, để khẳng định bản lĩnh, tài năng và vị thế của ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Quận Hà Đông.

Zalo

Ngay từ đầu năm học 2020 – 2021, Nhà trường đã có định hướng và lộ trình để bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi. Trong suốt quá trình ôn luyện, các thầy cô giáo đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn cho các con học sinh. Bên cạnh đó, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các BMSers, và sự cổ vũ đồng hành của Cha Mẹ đã giúp các con và nhà trường có được thành tích cao trong kỳ thi năm nay.

Zalo
Zalo
Zalo

Chúc mừng thành công của tập thể Thầy trò Nhà trường. Chúc Thầy Cô và các con sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê để chúng ta cùng nhau chinh phục những đỉnh cao của tri thức.

--------

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906190468

Website: http://banmaischool.edu.vn/

Youtube: https://bit.ly/2PhC1gx ️

_________________

#tuyensinhbanmai2021#thongtintuyensinh#banmaischool

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông