Ban Mai School

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHẬP MÔN THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH ROBOTICS - KHÓA HỌC VỀ VEX IQ LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Được viết: Thứ hai, 26-04-2021

May be an image of ‎text that says '‎STEAM FOR VIETNAM Biến các ý tưởng sáng tạo thành những chú robot phức tạp và thú vị : ةိററ‎'‎

Học sinh Ban Mai sẽ có cơ hội học các lý thuyết về robot và thực hành trực tiếp trên VEX IQ - nền tảng về robot giáo dục hàng đầu thế giới dành cho các lứa tuổi từ Tiểu học đến Đại học tại Hoa Kỳ.

Thời gian: 9h00 đến 11h30 Chủ nhật, ngày 25/04/2021

Địa điểm: Phòng Lab 2- tầng 4 tòa A trường THCS-THPT Ban Mai

Học sinh tham gia sẽ được áp dụng tất cả những kiến thức đã có cùng với sự sáng tạo của mình để biến các ý tưởng thành những chú robot hiện đại và thực sự có một trải nghiệm học STEAM một cách hoàn thiện.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH ROBOTICS

CS201 là khoá học quy mô lớn về thiết kế và lập trình robotics trên nền tảng VEX IQ lần đầu tiên có ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ giữa STEAM for Vietnam và Trường Đại học VinUni.

CS201 cung cấp cho các học sinh những kiến thức về Toán học, Vật lý/Cơ học, Điều khiển học, và Lập trình để có thể thiết kế và lập trình điều khiển những mẫu robot từ đơn giản tới phức tạp.

Nội dung của khóa học CS201 được biên soạn công phu, phù hợp với lứa tuổi học sinh và giảng dạy trực tiếp bởi các tình nguyện viên là các chuyên gia về Robotics và Internet vạn vật (IoT) đang làm việc tại các công ty hàng đầu về công nghệ như Amazon, Panasonic… Có thể nói CS201 là Khóa học Nhập môn thiết kế và Lập trình Robotics đặc biệt nhất từ từ trước đến nay.

STEAM for Vietnam là một tổ chức Phi lợi nhuận đơn vị được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Trần Việt Hùng- người sáng lập Got It, Inc. Dự án STEAM For Vietnam dạy lập trình miễn phí cho trẻ em Việt trên toàn cầu, bởi đội ngũ tình nguyện viên là du học sinh và chuyên gia người Việt tài năng trên khắp thế giới. Sau hơn 6 tháng thành lập, tổ chức đã có hơn 18 000 học viên tham gia học tập.

Thông tin tham khảo: https://www.steamforvietnam.org/courses/robotics

------------

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE - MÃ SỐ VN287

Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906190468

Website:http://tuyensinhthcsthptbanmai.edu.vn

Youtube: https://bit.ly/2PhC1gx ️

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông