TRƯỜNG THCS BAN MAI GIA NHẬP MẠNG LƯỚI GIÁO DỤC TOÀN CẦU CỦA CAMBRIDGE

TRƯỜNG THCS BAN MAI GIA NHẬP MẠNG LƯỚI GIÁO DỤC TOÀN CẦU CỦA CAMBRIDGE

Được viết: Thứ sáu, 23-04-2021
May be an image of 8 people, people standing and indoor
️Trường THCS Ban Mai (Hà Nội) được công nhận là Trường quốc tế Cambridge với mã số VN287 và chính thức gia nhập mạng lưới giáo dục toàn cầu của Cambridge.
May be an image of one or more people, people standing and text that says 'Ban Mai School BAN MAI SECONDARY SCHOOL TRƯỜNG THCS BAN MAI පహ 勝å Cambridge Assessment In+ national Education nternational School Camb'Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao Quyết định của Sở GD&ĐT Hà Nội phê duyệt Đề án giáo dục với nước ngoài thực hiện chương trình giáo dục tích hợp giữa Chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge, Hội đồng Khảo thí Anh quốc và Chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam cấp trung học cơ sở tại Trường THCS Ban Mai.
May be an image of 1 person, standing and text that says 'Ban Mai School BAN MAI SECONDARY SCHOOL TRƯỜNG THCS BAN MAI 謝謝 Cambridge Assessment 소 星ች International Ed cation Cambridge Internati chool'️Đây là chứng nhận được Cambridge International cấp cho những trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng giáo dục, đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất,… thông qua một quá trình thẩm định nghiêm ngặt.
May be an image of one or more people, people standing and indoor️Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ban hành quyết định phê duyệt Chương trình giáo dục tích hợp giữa chương trình phổ thông quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam do Trường THCS Ban Mai xây dựng.
=================
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI