HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM MÔN HỌC STEM TẠI THCS BAN MAI

Ban Mai School

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM MÔN HỌC STEM TẠI THCS BAN MAI

Được viết: Thứ tư, 14-04-2021

May be an image of 6 people, child, people sitting, people standing and indoor

Trong tuần vừa qua, hơn 400 học sinh Khối 5 Trường TH Lê Lợi đã có những buổi học trải nghiệm môn học STEM vô cùng thú vị tại Phòng Khoa học Trường THCS Ban Mai.

Zalo

Hoạt động giáo dục STEM là cơ hội tốt để học sinh làm quen với các kiến thức, kỹ năng liên quan đến các môn học Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Qua đó, học sinh được phát triển ý tưởng sáng tạo, khơi dậy đam mê nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức các môn học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Zalo

Những tiết học STEM thú vị tại Phòng Khoa học tiêu chuẩn Cambridge tại Ban Mai đã mang đến cho các bạn học sinh khối 5 Tiểu học Lê Lợi sự hào hứng học tập, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin, học tập giữa các nhóm học sinh giữa hai trường.

Zalo

Các Thầy cô và các con học sinh đều ấn tượng với các loại trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ, giáo cụ an toàn, hiện đại tại Trường THCS Ban Mai. Đặc biệt, thông qua các bài học STEM, mỗi sản phẩm khoa học mà các bạn thực hành tại lớp đều có thể sử dụng, áp dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày như: phân biệt các chất axit, bazo; làm thí nghiệm bảy sắc cầu vồng.....

Zalo

Giáo dục STEM nhằm chuẩn bị cho học sinh những cơ hội cũng như thách thức trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu của thế kỉ 21. Bên cạnh những hiểu biết về các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học, học sinh sẽ được phát triển tư duy phê phán, khả năng hợp tác để thành công.

Zalo
Zalo
Zalo

Hẹn gặp lại các bạn học sinh vào những dịp trải nghiệm tiếp theo tại Ban Mai nhé!

=================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE - MÃ SỐ VN287

Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906190468

Website: http://tuyensinhthcsthptbanmai.edu.vn

Youtube: https://bit.ly/2PhC1gx ️

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông