Ban Mai School

Học sinh THCS - THPT Ban Mai tham gia Work shop: " Chocolate tasting" khám phá nơi sở hữu loại Chocolate ngon nhất thế giới

Được viết: Thứ sáu, 11-10-2019

Sáng ngày 9/10/2019, dưới dự điều phối của Thầy Nguyễn Ngọc Thiện- Tổng Phụ Trách - Trưởng Ban Quan hệ Công chúng CLB STEM Trường THCS - THPT Ban Mai đã tổ chức Chương trình: WORKSHOP: “CHOCOLATE TASTING” – KHÁM PHÁ NƠI SỞ HỮU LOẠI CHOCOLATE NGON NHẤT THẾ GIỚI TẠI #MAISON_MAROU_HANOI.

Tham gia Woks shop lần này, các BMsers đã trải qua các vòng test, thuyết trình, khắt khe từ các Thầy Cô trong CLB STEM Ban Mai đưa ra, để chính thức lựa chọn ra 21 thành viên ưu tú nhất trải nghiệm quy trình chế tạo ra thức uống, đồ ăn khiến tỷ người trên thế giới phải mê mẩn.

Điều đặc biệt nhất của Work shop “CHOCOLATE TASTING” đó chính là mô hình tổ chức lớp học trực tiếp ngay tại xưởng sản xuất. Không chỉ được chuyên gia chia sẻ về quy trình sản xuất Chocolate từ hạt ca cao đến cách phân biệt thông số các loại thành phẩm, mà các bạn còn được tận mắt xem quy trình sản xuất thanh Chocolate đẳng cấp thế giới và tận thưởng những tách chocolate nóng và nếm hương vị của chúng ngay tại xưởng.

Học luôn luôn phải được đi đôi với Hành, việc tham gia Woks shop là một cách học trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo, mang đến cho học sinh một không gian học tập thực tế, giúp học sinh tăng khả năng quan sát, phân tích, tương tác với các loại vật liệu, rèn luyện các kỹ năng và tương tác làm việc nhóm cùng nhau.

Tham gia Work shop trải nghiệm, các bạn học sinh Ban mai cũng được truyền cảm hứng bởi câu chuyện về Chocolate Marou - một hành trình đầy đam mê và khát vọng của hai sáng lập viên ( Mr. Samuel Maruta và Mr. Vincent Mourou). Thêm một lần tự hào và được chiêm ngưỡng hạt cacao được thu mua tại nhiều trang trại của người Việt Nam trên các vùng như Đồng Nai, Bến Tre, Bà Rịa và Tiền giang đã được chế ra loại Chocolate Việt nổi tiếng thế giới .

Chắc chắn rằng, với các chương trình học tập, trải nghiệm đầy thú vị của CLB STEM Ban Mai sẽ mang đến những động lực học tập cho BMsers trong năm học 2019 -2020 này.

Các bạn cùng chiêm ngưỡng buổi trải nghiệm tuyệt vời!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông