BMSERS KHÁM PHÁ SỰ LUÂN CHUYỂN CỦA ĐỒNG TIỀN CÙNG GIỜ HỌC JA

BMSERS KHÁM PHÁ SỰ LUÂN CHUYỂN CỦA ĐỒNG TIỀN CÙNG GIỜ HỌC JA

Được viết: Thứ sáu, 07-05-2021
???? Đồng tiện vận động trong cộng đồng ra sao, và được sử dụng như thế nào là hợp lý?
????‍♀️ Các BMSers lớp 3i1 đã nhanh chóng tìm ra câu trả lời qua tiết chuyên đề JA đầy sáng tạo, hấp dẫn cùng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Hải.

???????? Với những đồ dùng học tập được chuẩn bị công phu, slide trình chiếu, video minh họa hấp dẫn, âm nhạc truyền cảm hứng cùng các hoạt động hỏi - đáp cá nhân kết hợp làm việc nhóm sôi nổi, giờ học JA đã trở thành một niềm mong đợi được khám phá của mỗi BMSers và thành "đặc sản" trong việc phát triển tư duy tài chính, kiến tạo doanh nhân trẻ tại Ban Mai.

╔═══════════
???? JA là chương trình của Mỹ, được #BanMaiSchool áp dụng cho học sinh từ bậc Tiểu học lên đến THCS và THPT tại Hệ thống giáo dục Ban Mai từ năm học 2020 – 2021 nhằm trang bị cho học sinh tư duy tài chính, giúp học sinh tự tin hơn trong cuộc sống, chi tiêu tiền hiệu quả cũng như khám phá tiềm năng của mình, đồng thời có tính hướng nghiệp và khởi nghiệp ở bậc THPT.
╚═══════