“BỮA TIỆC TƯNG BỪNG NIỀM VUI” CỦA CLB HÀNH TRANG BM SATURDAYS TẠI KIZCITI

“BỮA TIỆC TƯNG BỪNG NIỀM VUI” CỦA CLB HÀNH TRANG BM SATURDAYS TẠI KIZCITI

Được viết: Thứ hai, 10-05-2021

Những ngày tháng 5, trường vắng lặng… Những thứ 7 cũng buồn tênh, nhớ tiếng cười nói hồn nhiên của các thiên thần lớp BM SATURDAYS.

Nhớ một “bữa tiệc của niềm vui” trước khi kết thúc khóa học hành trang này – khi các con được tham quan, trải nghiệm tại thành phố thu nhỏ trong lòng Kizciti trong ngày 26/4 vừa qua.

Tập làm bác sĩ, lính cứu hỏa, phi công, nặn gốm, làm vườn…Thật nhiều trò chơi, ngành nghề thú vị trong cuộc sống đã được các thầy cô phụ trách hướng dẫn và kết nối để các chú Dê vàng trải nghiệm.

Qua mỗi hoạt động, các con vừa tiếp thu được những kiến thức văn hóa, xã hội cơ bản ở mỗi ngành nghề, công việc, vừa rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo, tinh thần tập thể cũng như sự tự tin trước cánh cửa bước vào lớp 1.

Mong chờ được gặp lại các con trong mùa khai giảng sắp tới…

╔═══════════

BẬT MÍ QUAN TRỌNG VỀ HỌC BỔNG “TRÍ TUỆ VIỆT” - DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC BẠN NHỎ SINH NĂM 2015

Nhằm khai phá tiềm năng và vinh danh Tài năng nhí, Trường Tiểu học Ban Mai tổ chức kỳ thi dành HỌC BỔNG TRÍ TUỆ VIỆT dành riêng cho học sinh sinh năm 2015, với tổng giá trị học bổng lên đến 230.000.000đ. Học bổng Trí tuệ Việt mang sứ mệnh tìm kiếm những Tài năng ưu tú chuẩn bị vào Lớp 1 năm học 2021 - 2022.

Đăng ký dự thi: https://forms.gle/utQNwTgfPzXPtZ6Z6

Những vòng nguyệt quế vinh quang đang đợi các Tài năng nhí:

* 01 suất học bổng toàn phần trị giá 100%
* 03 suất học bổng trị giá 30%
* 05 suất học bổng trị giá 10%
(*) Học bổng áp dụng cho năm học 2021 - 2022

Thông tin xét tuyển:

+ Đối tượng: Học sinh sinh năm 2015
+ Thời gian thi: Thứ Bảy, ngày 22/05/2021
+ Địa điểm thi: Trường TH Ban Mai, Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
+ Đối tượng: Học sinh sinh năm 2015
+ Đăng ký dự thi: https://forms.gle/utQNwTgfPzXPtZ6Z6

Chúc CMHS cùng các BMSer tương lai chuẩn bị tâm lý thật vững vàng để chinh phục Học bổng Trí tuệ Việt.

╚═══════