Ban Mai School

CAMBRIDGE – WE RISE BY LIFTING OTHERS

Được viết: Thứ năm, 22-04-2021
 
 Hệ quốc tế Cambridge được phát triển dựa trên tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của hệ thống giáo dục Ban Mai, giúp đem đến cho học sinh 5 chìa khoá thành công: Nhân cách – Trí tuệ – Năng lực – Sức khoẻ – Tư duy toàn cầu
 
Tại Hệ Quốc tế Cambridge, sứ mệnh của Ban Mai là đào tạo nên một thế hệ công dân Việt năng động, trách nhiệm và sẵn sàng đương đầu với những thách thức của kỷ nguyên công nghệ và thế giới toàn cầu hoá luôn luôn biến đổi.
 
 
 Đến với Hệ Quốc tế Cambridge tại #BanMaiSchool, học sinh sẽ được trang bị:
 
1. Năng lực tiếng Anh vượt trội, tạo nền tảng cho việc học tập như học sinh bản xứ ở các bậc học cao (A Level, Đại học và sau Đại học).
2. Vốn kiến thức rộng, thường xuyên được cập nhật về các lĩnh vực hot như STEM, kinh tế, chính trị, văn hoá thế giới, tạo nền tảng cho học sinh trở thành công dân toàn cầu thành công.
 3. Tự tin, năng động, phong cách, được rèn luyện các kỹ năng thế kỷ 21 như thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, … để trở thành những nhà lãnh đạo của tương lai.
 
Định hướng phát triển của hệ Quốc tế Cambridge tại Ban Mai school
 
Mô hình giáo dục của hệ Quốc tế Cambridge – Hệ thống giáo dục Ban Mai là mô hình hệ song bằng giảng dạy:
 
 - Chương trình quốc tế Cambridge (40 – 50% thời lượng) với các bộ môn ESL, Mathematics, Science, ICT, …;
 - Chương trình Việt Nam được tích hợp và điều chỉnh (50 – 60% thời lượng), đảm bảo chất lượng giáo dục theo đúng chuẩn đầu ra Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ GD&ĐT;
 - Chương trình ngoại khoá và hoạt động – sự kiện mang tính quốc tế, xây dựng theo chuẩn Anh Quốc dựa trên hệ thống quản lý House System, Prefect System và Student Council.
 
Mô hình giáo dục của Hệ Quốc tế Cambridge hướng đến đào tạo nên thế hệ công dân toàn cầu của Thế kỷ 21 thông qua phát triển:
 
- Tư duy toàn cầu (Kiến thức về các nền văn hoá, trải nghiệm quốc tế thông qua chương trình học cũng như các hoạt động ngoại khoá, giao lưu, trao đổi, trại hè tại các nước);
 - Kỹ năng ngôn ngữ (Tiếng Anh thành thạo như học sinh bản xứ, có năng lực học tập các chương trình quốc tế chất lượng cao như A Level);
 - Vốn kiến thức song bằng vững chắc, đáp ứng chuẩn đầu ra chương trình quốc tế Cambridge và chương trình của Bộ GD&ĐT.
 - Kỹ năng thế kỷ 21 (Tư duy phản biện, teamwork, diễn thuyết, tranh biện, ứng dụng CNTT, …);
 - Năng lực công dân kỷ nguyên số (Học tập và tương tác thông qua các phần mềm học tập & phần mềm quản lý lớp học, STEM, lập trình,…).
 
 
╔══════════
 
SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NGÀY 24/4 DÀNH CHO TẤT CẢ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC BÉ SINH NĂM 2015
 
Nhằm giúp các Bố mẹ có con sinh năm 2015 có những góc nhìn tổng quan cho con trước cánh cửa chuyển cấp và chuẩn bị tốt nhất cho môi trường học tập Quốc tế, trong lần sơ tuyển vào lớp Một trong ngày 24/4/2021 tới đây, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Tọa đàm thảo luận:
 
“HỆ SONG BẰNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI BAN MAI”
 
Diễn giả: Thầy Horace James Vernall
 
Thầy Horace James Vernall là Chuyên viên tư vấn độc lập Cambridge với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Tổng Hiệu trưởng hệ thống trường Cambridge.
 
Thông qua buổi hội thảo, CMHS sẽ:
 
 Hiểu rõ hơn về sự khác biệt và nổi trội của hệ Quốc tế tại Hệ thống Giáo dục Ban Mai
Đồng hành cùng con và có sự chuẩn bị sẵn sàng nhất cho các chương trình học tập hệ song bằng tại môi trường học tập Quốc tế ở cấp Tiểu học.
---
 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CHA MẸ HỌC SINH
 
 Tham gia miễn phí xét tuyển đầu vào lớp 1 (năm học 2021 - 2022)
Quà tặng ưu đãi năm học 2021 - 2022 trị giá 6.500.000vnđ dành cho Group 10 PHHS nhập học trong ngày 24/4/2021
 
 Thời gian tổ chức: 08:30 - 10:00 ngày 24/04/2021
 
Địa điểm: TTTCSK Nhà K1 - trường Tiểu học Ban Mai
 
Trân trọng kính mời Quý CMHS tham dự hội thảo!
╚═══════

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông