Ban Mai School

CÒN 5 SUẤT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC "BM KIDS" CHO BÉ 5 TUỔI

Được viết: Thứ hai, 28-12-2020
Ngay sau khi khởi động chương trình Tiền Tiểu học mang tên "LỚP MỘT ƠI", BGH trường Tiểu học Ban Mai nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh, đặc biệt, các bố mẹ có con sinh năm 2015.
 
- Con gái lớn nhà tôi đang học lớp 2 tại Ban Mai. Trước đây bé từng học CLB Hành trang 'Ươm mầm nhân cách". Nhờ có CLB này mà con có sự đột phá đặc biệt trong năm học lớp 1 so với bạn bè cùng trang lứa, cả trong nhận thức, kỹ năng, tư duy. Năm nay Ban Mai triển khai chương trình Tiền Tiểu học, vừa đúng thời điểm con gái út tròn 5 tuổi. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội quý, là món quà ý nghĩa nhất trong năm mới 2021 mà vợ chồng tôi dành tặng cho con gái út của mình! (Chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Phong, 37 tuổi, quận Thanh Xuân)
 
- Tôi đã tìm hiểu kỹ về Ban Mai nhiều năm qua, đặc biệt là khóa học BM KIDS 2021, nên không có lý gì lại bỏ lỡ cơ hội vàng này cho cậu con trai đầu lòng sinh năm 2015 của tôi - khi niềm mong đợi bấy lâu về một môi trường giáo dục tốt ươm mầm cho các con giai đoạn tiền tiểu học đã trở thành hiện thực (Chia sẻ của chị Vũ Minh Trang, 30 tuổi, quận Hà Đông).
 
 
 BM KIDS - Chương trình hướng đến giáo nhân cách cho học sinh trong giai đoạn chuyển đổi tâm lý, duy trì nét đẹp cho trẻ trong ứng xử hằng ngày.
 
BM KIDS - giúp các bé 5 tuổi phát triển năng lực thành công trong học tập, trang bị các kĩ năng thiết yếu, tâm thế vững vàng cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp Một.
Bố mẹ sẽ Cảm nhận được kết quả đầu ra từng ngày của các con tại BM KIDS, thông qua 5 giá trị của NHÂN CÁCH: YÊU THƯƠNG - BIẾT ƠN - TỰ TIN - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM.
 
KHAI GIẢNG: 12/1/2021- tại Trường Tiểu học Ban Mai (Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội)
 
Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
╔═══════════
CÒN 5 SUẤT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG CHO CÁC BỐ MẸ NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRƯỚC NGÀY 31/12/2020
HOTLINE: 0966694869
╚═══════

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông