Ban Mai School

CÁCH BMSERS HÒA MÌNH, ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG MẠNH MẼ VỀ NHÂN CÁCH & TƯ DUY TOÀN CẦU TRONG MÙA GIÁNG SINH 2020

Được viết: Thứ hai, 21-12-2020
Cả sân trường Ban Mai rợp đầy sắc đỏ trong buổi sáng sinh hoạt dưới cờ ngày 21/12, chào đón Noel và năm mới 2021 với chủ đề ""The more we share, the more we have". "Chất" quốc tế bao trùm khắp nơi: từ môi trường nhìn thấy đến âm thanh nghe thấy, và cảm nhận.
 
 
Một chùm tiết mục biểu diễn bằng tiếng Anh như: "All I want for Christmas is you", nghe nhạc đoán tên bài hát, thuyết trình tiếng Anh, nhảy Giáng sinh của 2 lớp trực tuần (3A7 - 3A8) ... đã mang không khí Giáng sinh từ khắp nơi về tụ hội tại Ban Mai.
 
 
Đặc biệt, sau thành công với ngôi vị quán quân tại Festival tiếng Anh quận Hà Đông tuần qua, sáng nay toàn bộ các chiến binh của đội kịch nghệ đã được vinh danh, đồng thời trình diễn lại vở nhạc kịch "The millennial Goldilocks and 3 big belly bears" cho toàn bộ gần 1500 BMSers các khối lớp cùng thưởng thức.
 
 
Bên cạnh đó, chương trình đã trao giải và vinh danh các lớp trong cuộc thi báo tường "To Mr Santa". Đại diện các lớp có báo tường đạt giải Nhất, cùng với các học sinh xuất sắc nhất trong phong trào tuần lễ việc tốt sẽ được tham gia tri ân tới những người có công với đất nước, những người lính, cựu chiến binh, thanh niên xung phong nhân dịp Kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.
 
 
Với một chuỗi các hoạt động, sự kiện liên tiếp từ đầu tháng chào đón Giáng sinh, các BMSers đã có thật nhiều cơ hội trải nghiệm và những hiểu biết phong phú về văn hóa các nước phương Tây dịp Noel. Qua đó, ngọn lửa yêu thích và đam mê học và thành thạo tiếng Anh để sẵn sàng hội nhập, khẳng định bản thân tiếp tục không ngừng thắp sáng mạnh mẽ trong mỗi học sinh Ban Mai - những học sinh có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.
 
╔═══════════
 Mời xem video liên quan:
MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG BMSERS & CỘNG ĐỒNG TRONG MÙA NOEL 2020 http://bit.ly/34uo0mQ
Bài đăng trên báo VTC News: Thông điệp ý nghĩa dịp Giáng sinh từ học sinh lớp 5 http://bit.ly/38tC0ie
╚═══════ 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông